Chùa Yên Thái, Đồng Tương ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Chiều 24-6, Đại đức Thích Tâm Ngọc, trụ trì chùa Yên Thái và Đại đức Thích Quảng Xuân, trụ trì chùa Đồng Tương đã đến Ủy ban MTTQVN huyện Quỳnh Lưu (Nghệ An) ủng hộ kinh phí phòng, chống dịch Covid-19.

Tại văn phòng Ủy ban MTTQVN huyện Quỳnh Lưu, bà Phạm Thị Hải Yến, Chủ tịch UBMTTQVN huyện đã tiếp nhận sự ủng hộ bằng tiền mặt của chùa Yên Thái 20 triệu đồng và chùa Đồng Tương 15 triệu đồng.

Đại đức Thích Tâm Ngọc và Đại đức Thích Quảng Xuân ủng hộ kinh phí phòng, chống dịch Covid-19

Đại đức Thích Tâm Ngọc và Đại đức Thích Quảng Xuân ủng hộ kinh phí phòng, chống dịch Covid-19

Thay mặt UBMTTQVN huyện Quỳnh Lưu, bà Phạm Thị Hải Yến đã cảm ơn sự đóng góp của chư Tăng và Phật tử chùa Yên Thái, chùa Đồng Tương. Bà cho biết toàn bộ kinh phí sẽ được UBMTTQVN huyện phân bổ, chuyển kịp thời, nhằm phục vụ tốt nhất trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn tỉnh Nghệ An.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Tôn tượng Đức Phật đản sinh trong khuôn viên Học viện Phật giáo VN tại TP.HCM - nơi diễn ra Đại lễ Vesak Liên Hiệp Quốc 2025 - Ảnh: Trung Thắng

Hương sen thuần khiết

GNO - Phật đản không chỉ là mùa lễ hội, càng không phải là một nghi thức dành riêng cho ai hữu duyên cửa thiền. Phật đản, với tôi, là một mùa của sự trở về , trở về với tâm thức nguyên sơ, trở về với lòng biết ơn cuộc sống, và trở về với chính mình sau những tháng năm mải miết đi xa.

Thông tin hàng ngày