Chúc mừng năm mới 2010 đến đại biểu quốc tế đang dự Hội nghị Sakyadhita tại Việt Nam

(GNO): Sáng nay 01-1, trước khi bước vào buổi  làm việc đầu tiên của ngày thứ 5 trong khuôn khổ Hội nghị Nữ giới Phật giáo thế giới lần thứ 11 đang diễn ra ở Việt Nam, Ban tổ chức Hội nghị, Phân ban Đặc trách Ni giới TƯGH đã chúc mừng năm mới và tặng lẵng hoa tươi thắm đến các đại biểu quốc tế tham dự Hội nghị.

DCB (4).JPG

Ni trưởng Thích nữ Tịnh Nguyện tặng hoa
chúc mừng năm mới 2010 đến Ni sư Tsomo

Tham dự Hội nghị lần này có tất cả 380 đại biểu đến từ 37 quốc gia và vùng lãnh thổ cùng nhau thảo luận về vai trò của nữ giới Phật giáo thế giới đối với sự phát triển đạo Phật ở  thế kỷ XXI. Trong tinh thần hoan hỷ, Ni trưởng Thích Nữ Tịnh Nguyện đã thay mặt chư Ni Việt Nam và toàn thể đại biểu dự Hội nghị đã gởi lời chúc mừng năm mới an lạc, hạnh phúc và kiết tường đến toàn thể đại biểu quốc tế. Một lẵng hoa tươi thắm cũng được Ni trưởng gởi đến và Ni sư Tsomo đã trân trọng đón nhận.

DCB (2).JPG

Chư Ni Việt Nam chung vui với các đại biểu quốc tế nhân năm mới

Nhân dịp này, ông Bùi Hữu Dược - Vụ trưởng Vụ Phật giáo, Ban Tôn giáo Chính phủ cũng gởi lời chúc xuân đến toàn thể thể đại biểu. "Xin được gởi đến tất cả quý đại biểu tham dự hội nghị những tình cảm tốt đẹp nhất và lời chúc mừng năm mới vạn niềm vui, sẽ luôn gặt hái được những thành công hơn của mong đợi", lời ông Vụ trưởng Vụ Phật giáo.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Sư cô Nhuận Bình (trái) giao lưu, ra mắt sách tại đường sách TP.HCM - Ảnh: Đào Minh Quân

Nếu biết ngày mai rời quán trọ

GNO - Đây là cuốn sách thứ sáu của Sư cô Thích nữ Nhuận Bình, vừa được tổ chức lễ ra mắt hôm 17-1, tại đường sách TP.HCM (quận 1).
Tác giả trước tam quan chùa Linh Ứng trong ngày đầu tháng Chạp năm Canh Tý - Ảnh: TGCC

Tết của tôi: Đầu tháng Chạp ở Gành Hào

GNO - Để đến thị trấn cửa biển Gành Hào thuộc huyện Đông Hải của tỉnh Bạc Liêu, nếu xuất phát từ Hà Nội hay TP.HCM, bạn phải trải qua hành trình khá cam go bằng đường bộ.

Thông tin hàng ngày