Chùm ảnh: Thương lắm tình nguyện viên Hội nghị Sakyadhita

(GNO): Làm việc không kể giờ giấc, xuất hiện mọi lục mọi nơi, luôn vui tươi nhí nhãnh dù ở trong những thời điểm khó khăn và công việc chồng chất...là những gì mà đại biểu nữ giới Phật giáo khắp thề giới có thể chứng kiến được ở gần 200 bạn trẻ tham gia lực lượng tình nguyện viện Sakyadhita lần thứ 11 đang diễn ra tại Việt Nam.  

Chính họ chứ không ai khác, đã đóng góp rất lớn vào những thành công ban đầu của Hội nghị Nữ giới Phật giáo Thế giới lần thứ 11 và làm cho đại biểu cảm nhận được sự thân thiện, mến khách của người Việt Nam trong những thời khắc đón chào năm mới khi phải xa quê hương. Chùm ảnh sau đây sẽ cho bạn đọc cảm nhận về điều đó.

NGPG (1).JPG

Đón đại biểu nước ngoài trong những ngày đầu của Hội nghị

NGPG (2).JPG

Giúp đại biểu vận chuyển hành lý lên xe rời sân bay

NGPG (10).JPG

Luôn trao đổi công việc cùng nhau

NGPG (3).JPG
NGPG (4).JPG

Giúp đại biểu làm thủ tục kiểm tra an ninh trước khi vào Hội trường

NGPG (5).JPG
NGPG (7).JPG

Làm công tác đắng ký đại biểu

NGPG (6).JPG

Đôi khi lại trở thành "phó nhòm" bất đắc dĩ

NGPG (16).JPG

Hay chỉ là những công việc không tên

NGPG (14).JPG

Ở bất cứ thời gian nào

NGPG (15).JPG
NGPG (13).JPG

Nhưng luôn vui cười, nhí nhảnh

NGPG (9).JPG

Và tìm sự thư giãn riêng cho mình

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Người đẹp Myanmar bị điều tra vì hóa trang thành nữ tu trên sân khấu

Người đẹp Myanmar bị điều tra vì hóa trang thành nữ tu trên sân khấu

GNO - Thí sinh Ei Mon Lwin - đại diện đến từ thị trấn Tachilek, bang Shan (Myanmar) trong phần thi trang phục dân tộc vào ngày 4-5 đã hóa trang thành nữ tu xuất hiện trên sân khấu tại cuộc thi Miss Grand Myanmar 2026. Sau khi video, hình ảnh này lan truyền đã gây ra sự bức xúc, phẫn nộ lớn trong công chúng.

Thông tin hàng ngày