Chương trình “Mùa Đông nhân ái”, trao quà

GNO - Trong hai ngày 30-11 và 1-12, CLB Nhân Ái (TP.Đà Nẵng) tổ chức chương trình “Mùa Đông nhân ái” tại thôn 3, xã Phước Lộc, huyện Phước Sơn (Quảng Nam).

ảnh 3.jpg
Tặng quà, quần áo cho trẻ em

Theo đó, chương trình đã trao 80 suất quà đến các hộ gia đình, 110 suất quà cho trẻ em trong thôn. Ngoài ra, CLB còn trao tặng thư viện sách, quần áo ấm, tổ chức nấu ăn và giao lưu văn nghệ với bà con… Tổng kinh phí cho chương trình trên 40 triệu đồng được kêu gọi từ các mạnh thường quân và thành viên CLB đóng góp.

Cùng thời gian trên, CLB Ăn chay trường (Đà Nẵng) cũng đã đến thăm và trao 85 phần quà bao gồm: bồn nước, hạt giống cây trồng, xà phòng, đèn pin, áo mưa, bánh kẹo, sữa... cho người dân và trẻ em thôn 4, xã Trà Nam (H.Nam Trà My, Quảng Nam).

Thanh Quýt

* Ngày 1-12, tổ chức thiện nguyện Nghĩa Tình Quê Hương (TP.Hồ Chí Minh) đã đến huyện Cái Bè (Tiền Giang) tổ chức lễ trao tặng 60 phần quà đến 60 hộ dân nghèo, người già neo đơn… ở xã Thiện Trí.

Tang qua cho ho ngheo tinh TG.jpg
Trao tặng 60 phần quà đến hộ nghèo, người già neo đơn

Mỗi phần quà gồm: 1 thùng mì gói, dầu ăn, thau, xô, rổ, mùng và bao lì-xì trị giá gần 500.000 đồng. Tổng trị giá trao tặng quà trên 25 triệu đồng.

Trần Trọng Trung

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thường tạo nghiệp lành để sống an vui

Nghiệp trắng thì tự đi lên

GNO - Phật dạy thật rõ ràng, những ai chuyển hóa mười ác nghiệp thành mười thiện nghiệp, giữ vững năm giới, thành tựu chánh kiến thì chắc chắn hiện đời được an lành, đời sau sinh vào thiện xứ.
Tượng Phật tại Phuket, Thái Lan

Tìm hiểu "Lời tựa" trong Dị bộ tông luân luận

NSGN - Quá trình phát triển Phật giáo là một dòng chảy tương tục, mỗi thời kỳ đều mang một sứ mệnh quan trọng. Phật giáo muốn tồn tại bắt buộc phải thay đổi để thích nghi với hoàn cảnh xã hội.

Thông tin hàng ngày