Chuyển tiền bạn đọc Báo Giác Ngộ đóng góp mua vắc-xin Covid-19 cho người nghèo

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Chiều 22-4, Hòa thượng Thích Tâm Viên, Phó Thường trực Ban Từ thiện xã hội Báo Giác Ngộ đã chuyển hơn 300 triệu đồng bạn đọc Báo Giác Ngộ đóng góp vào quỹ mua vắc-xin Covid-19 cho người nghèo do Ban Trị sự Phật giáo TP.HCM phát động

Theo đó, cụ thể số tiền gồm 299.400.000 đồng và 300 USD được bạn đọc là chư Tăng Ni, Phật tử ở trong và ngoài nước gửi về qua điểm tiếp nhận tại văn phòng Ban Từ thiện xã hội Báo Giác Ngộ (thuộc trụ sở tòa soạn tại 85 Nguyễn Đình Chiểu, phường Võ Thị Sáu, quận 3, TP.HCM), tính cho đến ngày 21-4-2021.

Chuyển tiền bạn đọc Báo Giác Ngộ đóng góp mua vắc-xin Covid-19 cho người nghèo ảnh 1

Đại đức Thích Minh Thật tiếp nhận tiền bạn đọc Báo Giác Ngộ đóng góp cho chương trình mua vắc-xin Covid-19 cho người nghèo - Ảnh: M.Tuyền

Đại diện Ban Từ thiện xã hội Phật giáo TP.HCM - Đơn vị được Ban Thường trực Ban Trị sự Phật giáo Thành phố chỉ định làm đầu mối tiếp nhận các nguồn đóng góp cho chương trình trình này - Đại đức Thích Minh Thật, Chánh Văn phòng Ban Từ thiện xã hội Phật giáo Thành phố đã tiếp nhận để tổng kết đợt 2.

Trước đó, Ban Trị sự GHPGVN TP.HCM đã trao 1 tỷ đồng đợt đầu tiên vào quỹ Phòng chống Covid-19, với mục đích mua vắc-xin cho người nghèo, trong nỗ lực mọi người dân được tiêm vắc-xin Covid-19.

Được biết, Ban Từ thiện xã hội Báo Giác Ngộ là một trong những điểm được Giáo hội Thành phố chỉ định tiếp nhận các nguồn đóng góp cho chương trình này.

Chuyển tiền bạn đọc Báo Giác Ngộ đóng góp mua vắc-xin Covid-19 cho người nghèo ảnh 2
Chuyển tiền bạn đọc Báo Giác Ngộ đóng góp mua vắc-xin Covid-19 cho người nghèo ảnh 3

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

"Xông đất" 3 miền

"Xông đất" 3 miền

GNO - Mời chư Tăng Ni, Phật tử và bạn đọc cùng Giác Ngộ “xông đất” 3 ngôi chùa ở ba miền là Bảo Lâm (Huế), Phật Tích (Bắc Ninh) và Định Thành (TP.HCM) để gặp và lắng nghe lời chia sẻ đầu năm của 3 vị giáo phẩm ở các vai trò khác nhau trong Giáo hội. 
Bài trên Báo Giác Ngộ số 1185 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Ươm mầm giác ngộ

GNO - Chúng con không biết được đời trước mình đã gieo trồng những nhân lành gì, mà ngày nay ra đời cùng nhau gặp được Sư cụ, Sư ông (Thiền sư Thích Thanh Từ, Hòa thượng Thích Nhật Quang - BTV), ngày ngày nương nơi pháp hội để tu tập.

Thông tin hàng ngày