CLB Nhân Sinh “Sưởi ấm trái tim” 2016

GNO - Ngày 2, 3-1-2016, CLB Nhân Sinh (TP.HCM) đã tổ chức chương trình "Sưởi ấm trái tim" - tặng 500 phần quà và áo ấm cho trẻ em vùng cao thuộc xã Đắk R'Moan, thị xã Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông.

Chương trình được sự chứng minh của ĐĐ.Thích Giác Nhường, Trưởng ban Văn hóa GHPG tỉnh Đắk Nông và ĐĐ.Giác Minh Luật, Chủ nhiệm CLB Nhân Sinh cùng hơn 100 thành viên CLB  tham dự.

anh nsinh.jpg


ĐĐ.Giác Minh Luật trao áo ấm và quà tới các bạn nhỏ

nhansinh 1.jpg
Trong chương trình, các thành viên CLB còn được chư tôn đức hướng dẫn quán niệm, thiền tập...

Trân Nguyễn - Tuấn Hưng

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Chư Ni đảnh lễ Đức Pháp chủ GHPGVN tại chùa Huê Nghiêm

Phân ban Ni giới Trung ương đảnh lễ, khánh tuế Đức Pháp chủ GHGPVN tại chùa Huê Nghiêm

GNO - Sáng 14-8, phái đoàn Phân ban Ni giới Trung ương do Ni trưởng Thích nữ Nhật Khương, Ủy viên Thường trực Hội đồng Trị sự, Trưởng Phân ban Ni giới Trung ương làm trưởng đoàn đã đến chùa Huê Nghiêm (TP.HCM) để đảnh lễ và khánh tuế Đại lão Hòa thượng Thích Trí Quảng, Pháp chủ GHPGVN nhân nhân mùa An cư kiết hạ.
Ảnh minh họa

Ăn chay trường dùng trứng, sữa được không?

GNO - Tôi là Phật tử ăn chay trường đã lâu. Vì công việc và sức khỏe nên tôi có dùng các thức uống như sữa, nước yến, mật ong. Có người nói rằng đã ăn chay trường thì không nên dùng các thức uống đó. Vậy tôi nên làm thế nào? Mong được quý Báo hướng dẫn.

Thông tin hàng ngày