Con nghiện giả thầy tu

Sư giả - Ảnh minh họa
Sư giả - Ảnh minh họa

Công an phường Mỹ Phước, TP.Long Xuyên (An Giang) cho biết vừa phát hiện một nhóm sáu người, trong đó có ba con nghiện giả danh người tu hành để trục lợi.

Đó là Võ Duy Ngân 43 tuổi, Nguyễn Văn Thành 29 tuổi, Nguyễn Cảnh Cần 26 tuổi, Nguyễn Thị Quỳnh Nga 30 tuổi, Nguyễn Thị Kiều 37 tuổi và Trần Thị Hoa 50 tuổi đều ngụ huyện Tân Kỳ (Nghệ An).

Nhóm này sử dụng giấy tờ giả chứng nhận là Tăng Ni, giấy vận động quyên góp xây cất chùa rồi đến phường Mỹ Phước thuê nhà trọ ở, sau đó tụ tập thêm nhiều người hàng ngày đi quyên góp, bán kinh sách thu lợi hàng triệu đồng để tiêu xài phung phí và hút chích.

Công an phường trục xuất ba phụ nữ về địa phương và đang làm thủ tục đưa ba người đàn ông nghiện vào trung tâm cai nghiện.

Theo Tuổi Trẻ

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh: iStock

Giữ chính mình

GNO - Trong dòng chảy bất tận của cuộc đời, con người thường chỉ nhận ra giá trị của chánh niệm khi đã trải qua biết bao thăng trầm và trả giá bằng những hối tiếc muộn màng.

Thông tin hàng ngày