Con sống thực vật, mẹ ung thư

Con sống thực vật, mẹ ung thư

GN - Em là một thanh niên hơn 20 tuổi đầu, cao to, sức khỏe vạm vỡ, vì gia đình nghèo và đông con nên phải bỏ học từ bé để phụ giúp cha mẹ công việc gia đình và lo cho anh chị em khác ăn học.

Vào năm 2015, em mắc chứng bệnh hẹp đường thở, dẫn đến liệt não và sống đời thực vật kể từ đó. Em là Nguyễn Văn Tiến (ảnh), ngụ tại  thôn 4, xã Lâm Trạch (H.Bố Trạch, Quảng Bình). Gia đình đã cố gắng chữa trị và bao nhiêu tài sản trong nhà bán đi, cùng vay mượn để lo điều trị cho em nhưng bệnh không khỏi.

Càng đau đớn hơn, mẹ của em, Nguyễn Thị Thuấn, người hàng ngày phải luôn túc trực ở nhà bên em thì nay cũng mang bệnh hiểm nghèo, ung thư vòm họng và di căn. Lao động chính còn lại là ba em, ông làm thuê làm mướn để có tiền chạy chữa cho hai mẹ con nhưng cũng đành bất lực…

Mọi sự giúp đỡ xin liên lạc địa chỉ trên hoặc Ban TTXH Báo Giác Ngộ: 85 Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Q.3, TP.HCM, ĐT: (028) 39 304 620. Tài khoản số 0601 6724 0901, chủ tài khoản Đoàn Thành Quang, Ngân hàng Sacombank, Chi nhánh Trần Hưng Đạo (TP.HCM).

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày