Cộng đồng Facebook mừng vía Đức Bồ-tát Quan Thế Âm

GNO - Hôm qua, 26-7 (nhằm ngày 19-6-Quý Tỵ), hòa trong không khí thành kính, thiêng liêng trong ngày vía Đức Bồ-tát Quan Thế Âm của cộng đồng Phật tử trong và ngoài nước, cộng đồng Phật tử trên trang mạng Facebook đã tổ chức sự kiện đêm hoa đăng trên Facebook kính mừng ngày vía Đức Bồ-tát Quan Thế Âm. Qua đó, thể hiện lòng kính yêu, tin tưởng giáo lý từ bi, cứu khổ của Phật giáo. 

>>> Mẹ từ bi

congdong1.png

Cộng đồng mạng mừng Vía Đức Bồ-tát Quán Thế Âm thành đạo, 19-6-Quý Tỵ

Chương trình bắt đầu từ 18-24g hôm qua, 26-7, có hàng trăm bức hình hoa đăng, hình tượng Bồ-tát Quan Thế Âm đã được đăng tải trên trang mạng Facebook (đặc biệt là trên trang Facebook Phật pháp Quán Thế Âm Bồ-tát… Đi kèm những bức hình là những lời nguyện cầu hướng về Bồ-tát, cầu nguyện bản thân và gia đình an vui, hạnh phúc, tinh tiến trên đường đời và đạo mà những người con Phật chia sẻ.

Ngày vía Đức Bồ-tát Quan Thế Âm thành đạo (19-6 ÂL) là một trong ba ngày vía Đức Bồ-tát Quan Thế Âm trong năm; hai ngày còn lại là 19-2, ngày vía  Đức Bồ-tát Quan Thế Âm đản sinh, 19-9 ngày vía Đức Bồ-tát Quan Thế Âm xuất gia.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bài trên Báo Giác Ngộ số 1163 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Quyết lòng tìm đến Linh Sơn

GNO - Bài sám Pháp hoa phần đầu nói về Tịnh độ, phần hai nói về Thiền tông là phương pháp tu thiền chủ trương hướng nội.

Thông tin hàng ngày