Cuối tháng 5-2020 diễn ra Đại giới đàn Hiển Pháp

GNO - Đó là nội dung thông báo của BTS GHPGVN tỉnh Bến Tre do HT.Thích Nhựt Tấn, UVTT HĐTS Trưởng ban Trị sự GHPGVN tỉnh ký, ban hành ngày 12-5 vừa qua.

Hinh.jpg


Pháp hiệu của Trưởng lão HT.Thích Hiển Pháp được đặt tôn hiệu cho Đại giới đàn

Theo thông báo, Đại giới đàn Hiển Pháp sẽ được tổ chức chức trong 4 ngày, từ ngày 31-5 đến 3-6 (9 đến ngày 12 tháng Tư nhuận năm Canh Tý). Trong đó, thời gian khảo hạch giới tử là 7 giờ 30 sáng ngày 31-5.

Thông báo cũng yêu cầu giới tử phải có mặt tại đàn giới vào buổi sáng ngày 30-5 để chuẩn bị các thủ tục nhập đàn giới như xem danh sách được thọ giới, nhận phiếu báo danh…; trong thời gian 4 ngày diễn ra đàn giới, giới tử không được vắng mặt, không được phép của Ban Tổ chức, giới tử không được tự ý rời khỏi giới đàn.

Dịp này, BTS GHPGVN tỉnh Bến Tre cũng kêu gọi Ban Trị sự GHPGVN cấp huyện, chư tôn đức Tăng Ni, các tự viện, Phật tử vận động, ủng hộ tịnh tài, tịnh phẩm giúp Ban Tổ chức đàn giới tổ chức thành tựu Phật sự quan trọng này.

Bảo Thiên

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ban Điều hành TNV Đội máu sống Gia đình Phật tử Đà Nẵng trao tịnh tài hỗ trợ huynh trưởng khó khăn

Ban Điều hành TNV Đội máu sống Gia đình Phật tử Đà Nẵng trao tịnh tài hỗ trợ huynh trưởng khó khăn

GNO - Huynh trưởng cấp Tấn Tâm Lập - Lê Hà Thọ, Phó Trưởng Phân ban, Trưởng ban Điều hành TNV Đội máu sống Gia đình Phật tử Đà Nẵng cùng các thành viên đã đến khoa Nhi - Bệnh viện Trung ương Huế trao tặng hơn 42 triệu đồng hỗ trợ huynh trưởng Nguyễn Thị Thanh Hương đang gặp khó khăn.

Thông tin hàng ngày