Đà Nẵng: Ban Dân vận T.Ư chúc mừng Phật đản

GNO - Chiều 14-5, phái đoàn Ban Dân vận T.Ư do ông Nguyễn Lam - Phó ban Dân vận T.Ư làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc mừng BTS GHPGVN TP.Đà Nẵng nhân dịp Phật đản PL.2560 - DL.2016.

Cùng đi trong đoàn có ông Phạm Quý, Trưởng ban Dân vận Thành ủy Đà Nẵng và các vị trong Ban Dân vận Thành ủy Đà Nẵng.
dvantwthambts (4).jpg
Ông Nguyễn Lam kính chúc Tăng Ni, Phật tử TP.Đà Nẵng đón mùa Đản sinh hoan hỷ, an vui

Tiếp đón phái đoàn có HT.Thích Chí Mãn, UV HĐTS, Phó BTS kiêm Trưởng ban Tăng sự GHPGVN TP.Đà Nẵng; HT.Thích Từ Tánh, UV HĐTS, Phó BTS kiêm Trưởng ban GDTN GHPGVN TP.Đà Nẵng; HT.Thích Huệ Thường, Phó BTS GHPGVN TP.Đà Nẵng cùng chư tôn đức BTS GHPGVN TP.Đà Nẵng.Tại buổi gặp mặt, ông Nguyễn Lam đã có lời chúc mừng gửi đến Tăng Ni, Phật tử TP.Đà Nẵng nhân ngày Đản sanh của Đức Phật Thích Ca Mâu Ni. Ông cũng đánh giá cao những đóng góp của Phật giáo Đà Nẵng trong phong trào chung của TP, góp phần xây dựng Đà Nẵng nói riêng và đất nước nói chung ngày càng vững mạnh.
dvantwthambts (7).jpg
Và trao phần quà chúc mừng Phật đản tới BTS PG TP
Thay mặt BTS GHPGVN TP.Đà Nẵng, HT.Thích Chí Mãn có lời cảm ơn đến ông Nguyễn Lam cùng các vị trong đoàn. Dịp này, Hòa thượng trình bày sơ lược về những thành quả mà Tăng Ni, Phật tử TP.Đà Nẵng đã làm được trong năm qua.

Nguyên Hà

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh minh họa

Chuyện bên hoa cỏ lau

GNO - Sáng nay, Ni sư Tiến Liên ghé thăm. Quen nhau trong lớp Zoom Phật pháp, cùng đồng cảm tâm tình làm thầy Ni có nhiều đệ tử trẻ, xây dựng một thế hệ tương lai truyền thừa.

Thông tin hàng ngày