Đà Nẵng: Ban Trị Sự THPG trao tặng 15 tấn gạo cho người nghèo

(GNO-Đà Nẵng): Nhân mùa Vu Lan PL 2555- 2011 từ ngày 10- 15.7 Tân Mão trên địa bàn TP Đà Nẵng và các tổ chức TTXH , Ban Đại diện Phật giáo 7 quận huyện đã nhận được mỗi đơn vị từ 1,5- 2 tấn gạo do Ban TTXH  Sư cô Thích Nữ Diệu Cảnh làm trưởng ban đã cấp tặng 15,5 tấn gạo cho đồng bào có hoàn cảnh khó khăn nhân mùa Vu Lan (ảnh). 

tuthien-2.gif

Tại Chùa Pháp Lâm Ban TTXH đã trực tiếp trao tặng mỗi hộ có phiếu là 10kg gạo , cũng trong dịp  Vu lan Ban TTXH đã khởi công xây dựng 4 căn nhà tình thương sắp đưa vào bàn giao cho các gia đình đặc biệt khó khăn về nơi ở./.


Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Báo Giác Ngộ số 1181: "Khi vua không phóng dật"

Báo Giác Ngộ số 1181: "Khi vua không phóng dật"

GNO - Làm dân hay làm chủ một gia đình mà sống buông lung phóng túng thì sớm muộn phải chịu cảnh tán gia bại sản. Còn làm vua hay lãnh đạo một đất nước do tổ tiên để lại mà dễ duôi phóng dật thì khó tránh khỏi cái họa nước mất nhà tan.
Hòa thượng Viên Minh hướng dẫn thiền hành vào buổi sáng

Khóa tu "Xuất gia gieo duyên" tại tổ đình Bửu Long

GNO - Được sự chấp thuận của Hòa thượng Viên Minh, Phó Pháp chủ GHPGVN, viện chủ tổ đình Bửu Long (TP.Thủ Đức, TP.HCM), chư đại đức Tăng tổ đình đã trang nghiêm tổ chức khóa tu "Xuất gia gieo duyên" lần thứ nhất năm 2022 từ ngày 3-12 đến 11-12.

Thông tin hàng ngày