Đà Nẵng: Chùa Bà Đa tặng quà bệnh nhân, trẻ em

GNO - Đại đức Thích Thông Đạo, Ủy viên HĐTS, Phó ban kiêm Chánh thư ký BTS GHPGVN TP.Đà Nẵng, trú trì chùa Bà Đa sáng 16-9, đã cùng các đạo hữu Phật tử, các nhà hảo tâm và Ban điều hành đội TNV máu sống GĐPT Đà Nẵng đến thăm, động viên và trao tặng 200 suất quà cho các bệnh nhân tại khoa Thận và khoa Bỏng - Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng.

bvdn (15).jpg


ĐĐ.Thích Thông Đạo và Phật tử an ủi, tặng quà bệnh nhân

Trước đó, nhân dịp Tết Trung thu, Đại đức Thích Thông Đạo cùng Đội TNV máu sống GĐPT Đà Nẵng cùng các nhà hảo tâm đã đến tặng 700 suất quà cho các cháu thiếu nhi tại Bệnh viện Phụ sản nhi Đà Nẵng, các cháu thiếu nhi tại TP.Đà Nẵng và tỉnh Quảng Nam.

Tổng kinh phí của 2 chuyến công tác từ thiện hơn 60 triệu đồng.

Nguyên Hà

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bài trên Báo Giác Ngộ số 1185 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Như ong đến với hoa

GNO - Trong một ca khúc, nhạc sĩ Trịnh Công Sơn bộc bạch: “Sống trong đời sống, cần có một tấm lòng. Để làm gì em biết không? Để gió cuốn đi...”. Sống mà như thế thì thương và quý cuộc đời biết bao!
Ảnh minh họa

Chiều đông

GNO - Chiều xuống nhanh, mới 5 giờ chiều mà đã xâm xẩm tối. Mạ tôi sai mấy đứa con ra đụn rơm lôi cho đầy hai trác rơm. Lôi rơm là một công việc đơn giản nhưng hơi mệt bởi vì lôi từng nhúm rơm khô nhỏ, dận cho đầy hai cái trác đan bằng tre thì rã cả tay.

Thông tin hàng ngày