Đà Nẵng: Chùa Bà Đa tặng quà cho bà con xã Hoà Phú

GNO - Sáng nay, 9-7, khối thi đua các đơn vị trực thuộc, xây dựng lực lượng và hậu cần kỹ thuật Công an TP.Đà Nẵng đã tổ chức đợt công tác dân vận "Nghĩa tình Hòa Phú" tại xã Hòa Phú, huyện Hòa Vang, TP.Đà Nẵng.

Chương trình bao gồm tặng quà cho Bà mẹ Việt Nam anh hùng, các hộ gia đình chính sách và các hộ có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương, khám và phát thuốc miễn phí cho bà con, giao lưu thể thao.
hoaphu (11).jpg
Ảnh: Ng.Hà

Đồng hành cùng chương trình, ĐĐ.Thích Thông Đạo, UV HĐTS GHPGVN, Phó ban kiêm Chánh thư ký BTS GHPGVN TP.Đà Nẵng, trú trì chùa Bà Đa đã trao tặng 110 suất quà cho bà con có hoàn cảnh khó khăn tại xã Hòa Phú - một xã miền núi TP.Đà Nẵng (ảnh).

Nguyên Hà

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bài trên Báo Giác Ngộ số 1185 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Như ong đến với hoa

GNO - Trong một ca khúc, nhạc sĩ Trịnh Công Sơn bộc bạch: “Sống trong đời sống, cần có một tấm lòng. Để làm gì em biết không? Để gió cuốn đi...”. Sống mà như thế thì thương và quý cuộc đời biết bao!
Ảnh minh họa

Chiều đông

GNO - Chiều xuống nhanh, mới 5 giờ chiều mà đã xâm xẩm tối. Mạ tôi sai mấy đứa con ra đụn rơm lôi cho đầy hai trác rơm. Lôi rơm là một công việc đơn giản nhưng hơi mệt bởi vì lôi từng nhúm rơm khô nhỏ, dận cho đầy hai cái trác đan bằng tre thì rã cả tay.

Thông tin hàng ngày