Đà Nẵng: Con đường trước chùa Bà Đa rất nham nhở

GNO - Đoạn đường chưa được khớp nối và thảm nhựa trước ngôi chùa Bà Đa (phường Mỹ An, quận Ngũ Hành Sơn, TP.Đà Nẵng) còn dang dở, đường đất đá dăm lởm chởm, nham nhở, nắng bụi mưa bùn - gây ra cảnh nhếch nhác, lại dễ gây ra tai nạn giao thông nhất là vào ban đêm. Trong khi đó cả khu dân cư ven sông Hàn đường đã thảm nhựa khang trang, sạch đẹp.
a bada.JPG
Đường nhiều đá sỏi trước chùa Bà Đa

Chùa Bà Đa đối diện đường dẫn phía đông cầu Tiên Sơn, nằm trên đường An Dương Vương và thẳng xuống đường Chương Dương ven sông Hàn nên lưu lượng người và phương tiện qua lại đoạn này là rất lớn, đặc biệt các ngày mồng Một, ngày Rằm và trong những ngày diễn ra các lễ hội của Phật giáo.Mong rằng, địa phương quan tâm, các ngành chức năng sớm khắc phục con đường nói trên để tạo cảnh quan chung cho đô thị và cho người đi lễ chùa an tâm khi lưu thông vào đoạn đường này.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Lãnh đạo Sở Dân tộc và Tôn giáo TP.Đồng Nai chụp hình lưu niềm cùng Trưởng lão Hòa thượng Chủ tịch và chư Tăng chùa Quốc Ân Khải Tường

Lãnh đạo Sở Dân tộc và Tôn giáo TP.Đồng Nai chúc mừng Đại lễ Vu lan đến Trưởng lão Hòa thượng Chủ tịch

GNO - Sáng 21-8, đoàn công tác Sở Dân tộc và Tôn giáo TP.Đồng Nai do ông Trần Thanh Hòa, Giám đốc Sở làm trưởng đoàn đã đến vấn an, chúc mừng Trưởng lão Hòa thượng Thích Thiện Nhơn, Phó Pháp chủ Hội đồng Chứng minh, Chủ tịch Hội đồng Trị sự, viện chủ chùa Quốc Ân Khải Tường (X.Long Phước) nhân Đại lễ Vu lan - Báo hiếu.

Thông tin hàng ngày