Đà Nẵng: Con đường trước chùa Bà Đa rất nham nhở

GNO - Đoạn đường chưa được khớp nối và thảm nhựa trước ngôi chùa Bà Đa (phường Mỹ An, quận Ngũ Hành Sơn, TP.Đà Nẵng) còn dang dở, đường đất đá dăm lởm chởm, nham nhở, nắng bụi mưa bùn - gây ra cảnh nhếch nhác, lại dễ gây ra tai nạn giao thông nhất là vào ban đêm. Trong khi đó cả khu dân cư ven sông Hàn đường đã thảm nhựa khang trang, sạch đẹp.
a bada.JPG
Đường nhiều đá sỏi trước chùa Bà Đa

Chùa Bà Đa đối diện đường dẫn phía đông cầu Tiên Sơn, nằm trên đường An Dương Vương và thẳng xuống đường Chương Dương ven sông Hàn nên lưu lượng người và phương tiện qua lại đoạn này là rất lớn, đặc biệt các ngày mồng Một, ngày Rằm và trong những ngày diễn ra các lễ hội của Phật giáo.Mong rằng, địa phương quan tâm, các ngành chức năng sớm khắc phục con đường nói trên để tạo cảnh quan chung cho đô thị và cho người đi lễ chùa an tâm khi lưu thông vào đoạn đường này.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh minh họa

Ứng xử hài hòa khi tham gia hộ niệm

GNO - Tham gia hộ niệm là sự phát tâm cao cả với mong ước trợ duyên cho người vừa mất giữ vững câu niệm Phật, thành tựu cận tử nghiệp trong sạch để sinh về cõi lành.
Bài trên Báo Giác Ngộ số 1166 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Chân như sám hối cơ hội chuyển nghiệp

GNO - Trong thế gian này không một ai dám tự hào rằng tự thân chưa bao giờ sai trái hay lầm lỗi thì cần gì phải sám hối. Chúng sinh bị vô minh che lấp căn tánh nên không biết rằng con người mỗi khi động chân cất bước có thể đã tạo tội.
Bài trên Báo Giác Ngộ số 1166 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Los Angeles: Dấu ấn Phật giáo tại Viện Bảo tàng Nhật Mỹ

GNO - Cuộc triển lãm mang tên “Sutra and Bible: Faith and the Japanese American World War II Incarceration” (Kinh điển và Kinh thánh: Niềm tin và sự giam cầm trong Thế chiến thứ II của người Mỹ gốc Nhật) tại Bảo tàng Nhật Mỹ, Los Angeles đã khai mạc vào ngày 26-2 vừa qua.

Thông tin hàng ngày