Đà Nẵng: Đoàn cứu trợ chùa Linh Ứng - Non Nước đến với bà con Hà Tĩnh

(GNO-Đà Nẵng): Trong những ngày này, đồng bào các tỉnh Bắc miền Trung đang ra sức khắc phục hậu quả nặng nề của hai trận lũ lịch sử. Chia sẻ những khó khăn, mất mát đau thương của bà con, sáng ngày 3-11, đoàn cứu trợ chùa Linh Ứng - Non Nước đã thực hiện đợt công tác xã hội về nơi đây.

Đoàn do các ĐĐ. Thích Chúc Hiếu, Thích Thánh Khâm (ảnh) hướng dẫn, phối hợp cùng các nhà hảo tâm thuộc Công ty TNHH Schnerder Electric Việt Nam đã đến thăm hỏi và trao tặng 200 phần quà gồm thực phẩm tiêu dùng, 200 bộ quần áo và tiền mặt cho đồng bào thuộc xã Hương Đô, huyện Hương Khê - Hà Tĩnh.

cuutrolinhung.gif

Đại diện chính quyền địa phương và bà con vùng đặc biệt khó khăn xã Hương Đô - bác Nguyễn Văn Công bày tỏ: “Để sớm có cuộc sống ổn định, chúng tôi đang rất cần sự giúp đỡ của bà con, Phật tử cả nước. Xin cảm ơn chùa Linh Ứng - Non Nước và các nhà hảo tâm rất nhiều..”.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bài trên giai phẩm Giác Ngộ Xuân Quý Mão - 2023 - Thiết kế: Tống Viết Diễn

Xuân vô thường

GNO - Đầu năm là dịp các chùa tổ chức lễ cầu an, mọi người trở về chùa để cầu nguyện một năm mới an lành, vạn sự hanh thông, thế giới hòa bình, chúng sanh an lạc.

Thông tin hàng ngày