Đà Nẵng: Gia đình Phật tử Q.Hải Châu tổ chức trại huấn luyện đoàn sinh

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Tại chùa Quán Thế Âm (P.Hòa Hải, Q.Hải Châu, TP.Đà Nẵng), Phân ban Gia đình Phật tử Q.Hải Châu đã  tổ chức liên trại huấn luyện A Nô Ma, Ni Liên và Tuyết Sơn trong 2 ngày 1 và 2-7.
Đoàn sinh tham gia trại huấn luyện A Nô Ma, Ni Liên và Tuyết Sơn

Đoàn sinh tham gia trại huấn luyện A Nô Ma, Ni Liên và Tuyết Sơn

Trại huấn luyện được tổ chức nằm trong chương trình sinh hoạt tu học thường niên, nhằm mục đích đào tạo các Đội, Chúng và Đàn trưởng cho các đơn vị Gia đình Phật tử trên địa bàn quận.

Được biết có 55 trại sinh A Nô Ma, Ni Liên và 56 trại sinh Tuyết Sơn của các đơn vị Gia đình Phật tử Q.Hải Châu tham dự đợt trại huấn luyện lần này.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

[Video] Xúc động thăm lại liêu phòng của Đại lão Hòa thượng Thích Tịnh Khiết tại tổ đình Ấn Quang

[Video] Xúc động thăm lại liêu phòng của Đại lão Hòa thượng Thích Tịnh Khiết tại tổ đình Ấn Quang

GNO - Nơi đây, hơn nửa thế kỷ trước, trên cương vị Hội chủ Tổng hội Phật giáo Việt Nam, rồi Đệ nhất Tăng thống GHPGVN Thống nhất, Đại lão Hòa thượng Thích Tịnh Khiết từng lưu trú trực tiếp lãnh đạo Phật giáo đi qua những biến cố lớn lao của lịch sử, trong đó có Pháp nạn 1963.
Những điều cần biết về cử tri

Những điều cần biết về cử tri

Cử tri là người có quyền bầu cử. Công dân nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam - là người có quốc tịch Việt Nam tính đến ngày bầu cử (15-3-2026), đủ 18 tuổi trở lên và có đủ các điều kiện theo quy định của pháp luật về bầu cử đều có quyền bầu cử.

Thông tin hàng ngày