Đà Nẵng: Khai mạc Hội diễn văn nghệ các tôn giáo

(GNO-Đà Nẵng): Tối qua 2-10, tại Nhà hát Trưng Vương - TP.Đà Nẵng, Ủy ban MTTQ TP tổ chức khai mạc liên hoan văn nghệ các tổ chức tôn giáo trên địa bàn thành phố.
WMT (1).JPG
WMT (2).JPG
WMT (3).JPG

Lãnh đạo Ban Tôn giáo Chính phủ và TP. Đà Nẵng dự khai mạc

Đến dự có ông Nguyễn Thanh Xuân - Phó ban Tôn giáo Chính phủ; ông Trần Đình Liễn - Trưởng ban Dân vận Thành ủy; lãnh đạo Ủy ban MTTQ TP. Đà Nẵng và các ban ngành, chư tôn đức đại diện Thành hội Phật giáo, quý chức sắc đại diện các tôn giáo bạn cùng hơn 5.000 tín đồ các tôn giáo.

Đây là lần thứ hai Ủy ban MTTQ TP. Đà Nẵng tổ chức hội diễn văn nghệ các tôn giáo. Tham gia hội diễn lần này có 6 đoàn của các tôn giáo với hơn 40 tiết mục được tuyển chọn từ phong trào văn hóa, văn nghệ ở cơ sở của các tôn giáo với những nội dung mang chủ đề ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước, những dấu ấn lịch sử, văn hóa gắn với sự hình thành và phát triển tín ngưỡng của từng tôn giáo…

WMT (4).JPG
WMT (5).JPG
WMT (6).JPG
WMT (7).JPG
WMT (8).JPG
WMT (9).JPG
WMT (10).JPG

Các tiết mục tại Hội diễn văn nghệ

Chương trình sẽ diễn ra 3 đêm, trong đó 2 đêm tham gia tuyển chọn các tiết mục (tối 2 và 3-11). Đêm công diễn dự kiến diễn ra vào tối 6-11và sẽ được truyền hình trực tiếp trên sóng DRT. Đây là hoạt động chào mừng 80 năm thành lập Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và gây quỹ từ thiện ủng hộ đồng bào vùng bị lũ lụt.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Báo Giác Ngộ số Tân niên Quý Mão: "Xông đất" 3 miền

Báo Giác Ngộ số Tân niên Quý Mão: "Xông đất" 3 miền

GNO - Mời chư Tăng Ni, Phật tử và bạn đọc cùng Giác Ngộ số Tân Niên ra ngày 3-2 “xông đất” 3 ngôi chùa ở ba miền là Bảo Lâm (Huế), Phật Tích (Bắc Ninh) và Định Thành (TP.HCM) để gặp và lắng nghe lời chia sẻ đầu năm của 3 vị giáo phẩm ở các vai trò khác nhau trong Giáo hội.

Thông tin hàng ngày