Đà Nẵng: Trại huấn luyện Huynh trưởng cấp II Huyền Trang thành công tốt đẹp

(GNO-Đà Nẵng): Sau 5 ngày huấn luyện, vào ngày 9-5 vừa qua, Trại huấn luyện Huynh trưởng cấp II Huyền Trang do Phân ban Hướng dẫn Gia đình Phật tử Đà Nẵng tổ chức đã thành công tốt đẹp.

Với mục đích đào tạo trở thành người liên đoàn trưởng, liên đoàn phó đơn vị cơ sở, Ban Quản trại đã hướng dẫn 60 huynh trưởng trại sinh tham dự Trại Huyền trang 2010 cách quản trị và điều hành một đơn vị Gia đình Phật tử cơ sở.

WDN (1).jpg
WDN (2).jpg

Khai mạc trại

WDN (3).jpg
WDN (4).JPG

Mặc dù thời tiết oi bức nhưng các trại sinh đã nêu cao tinh thần, ý chí và dũng lực của ngài Huyền Trang nhằm hoàn thành tốt đẹp chương trình huấn luyện. Lễ khai mạc trại có sự tham dự của trên 20 huynh trưởng vừa thọ cấp Tấn như lời nhắn nhủ trại sinh Huyền Trang kiên trì trên con đường phụng sự lý tưởng.

WDN (5).jpg
WDN (6).JPG

Lửa trại

WDN (7).jpg

Lễ truyền đăng

Đặc biệt vào rạng sáng Chủ nhật 9-5, Ban Quản trại đã tổ chức lễ Truyền đăng và sau đó tổ chức thi khảo sát đã để lại dấu ấn sâu đậm trong lòng các trại sinh. Trại kết thúc bằng một trò chơi lớn khẳng định chí nguyện kiên cường của người huynh trưởng quyết không sờn bước trước khó khăn gian khổ.

WDN (9).jpg
WDN (10).JPG
WDN (11).JPG
WDN (12).JPG

Các hoạt động trên đất trại

WDN (13).jpg

Đảnh lễ các vị La hán

WDN (14).JPG

Bế mạc trại

Chia tay Trại Huyền Trang 2010, mỗi huynh trưởng nguyện sẽ trở thành những huynh trưởng gương mẫu, cần mẫn và có trách nhiệm cao, là những người lãnh đạo GĐPT cơ sở mẫu mực, một hoằng pháp viên của Giáo hội.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Báo Giác Ngộ số Tân niên Quý Mão: "Xông đất" 3 miền

Báo Giác Ngộ số Tân niên Quý Mão: "Xông đất" 3 miền

GNO - Mời chư Tăng Ni, Phật tử và bạn đọc cùng Giác Ngộ số Tân Niên ra ngày 3-2 “xông đất” 3 ngôi chùa ở ba miền là Bảo Lâm (Huế), Phật Tích (Bắc Ninh) và Định Thành (TP.HCM) để gặp và lắng nghe lời chia sẻ đầu năm của 3 vị giáo phẩm ở các vai trò khác nhau trong Giáo hội.

Thông tin hàng ngày