Đà Nẵng: Xây nhà Đại đoàn kết do chùa Liên Trì tài trợ

GNO - Sáng qua, 7-7, ĐĐ.Thích Thông Quang, Phó BTS GHPGVN quận Sơn Trà, trú trì chùa Liên Trì (330 Ngô Quyền, quận Sơn Trà, TP.Đà Nẵng) cùng Ban Hộ tự phối hợp với chính quyền địa phương tổ chức lễ khởi công xây dựng nhà Đại đoàn kết cho hộ bà Nguyễn Thị Yến - tổ 24B3, phường Mân Thái (quận Sơn Trà).

Được biết căn nhà Đại đoàn kết lần này được xây dựng trên nền đất cũ của gia đình với kinh phí 60 triệu đồng do chùa Liên Trì tài trợ.

ChuaLTrixdntn (10).jpg


Chụp hình lưu niệm sau lễ khởi công xây dựng trên nền nhà cũ của bà Nguyễn Thị Yến

Nguyên Hà

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ngày hội ẩm thực yêu thương - Phiên chợ 10K" tại chùa Diệu Pháp

Ngày hội buffet chay kết nối vạn tấm lòng

GNO - Phát huy nét đẹp từ việc ăn chay, các tự viện tại TP.HCM đã tổ chức Ngày hội buffet gây quỹ từ thiện để xây nhà Đại đoàn kết và trao học bổng cho người nghèo, góp phần lan tỏa tình yêu thương đến các hoàn cảnh khó khăn, qua đó làm rạng rỡ hơn bản sắc của một thành phố mang tên Bác đầy nhân văn, nghĩa tình.

Thông tin hàng ngày