Đãi chay trong ngày cưới

GNO - Chú rể Trung Hậu và cô dâu Kiều My đã quyết định như vậy và được sự ủng hộ, hoan hỷ của bà con, bạn bè.

tiec cuoichay.jpg

Theo đó, hôm 8-5, 80 người là bà con hai họ, bạn bè, thân hữu của Trung Hậu - Kiều My đã đến quán chay Here & Now (89E Nguyễn Công Hoan, Q.Phú Nhuận, TP.HCM) để tham dự một tiệc cưới nhẹ nhàng, ấm cúng của hai người (ảnh).

Buổi tiệc diễn ra với "toàn những món chay", nhưng ai cũng hoan hỷ vì biết đó là tâm nguyện thiện lành trong ngày trọng đại mà cô dâu - chú rể quyết định thực hiện. Theo đôi tân hôn, ngày vui của mình không nên để thành ngày khổ đau cho loài khác bằng việc đãi mặn - gây ra cảnh sát sanh hại vật. Hơn nữa, theo các bạn, "ăn chay cũng là chung tay bảo vệ môi sinh, sống xanh", để từ đó làm cho đời sống gia đình luôn an vui, tốt đẹp...

>> Xem thêm:

Trồng cây lành cho ngày vui trọn vẹn || Vì sao con người nên ăn uống thuần thực vật? ||

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Vĩnh Long: Hòa thượng Thích Bửu Tiến viên tịch

Vĩnh Long: Hòa thượng Thích Bửu Tiến viên tịch

GNO - Đại đức Thích Thiện Tâm thay mặt Thường trực Ban Trị sự GHPGVN huyện Long Hồ và môn đồ pháp quyến kính tiếc báo tin Hòa thượng Thích Bửu Tiến, Chứng minh Ban Trị sự GHPGVN huyện Long Hồ, trụ trì tịnh thất Pháp Hoa viên tịch.
Ảnh minh họa

Hiểu đúng về pháp quy y

GNO - Căn bản của pháp quy y Tam bảo là một người với sự hiểu biết nên tự giác phát nguyện quay về nương tựa ba ngôi Phật - Pháp - Tăng đến trọn đời. Không ai quy y Tam bảo cho ta cả mà mỗi người đối trước Tam bảo tự phát nguyện quy y.

Thông tin hàng ngày