Đại đức Thích Tâm Thành trao học bổng cho học sinh trước thềm năm mới

Trao học bổng “Nâng bước nhân tài” cho các em học sinh Trường Trung học Phổ thông Nghi Lộc 3
Trao học bổng “Nâng bước nhân tài” cho các em học sinh Trường Trung học Phổ thông Nghi Lộc 3
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Sáng 22-1, Đại đức Thích Tâm Thành, trụ trì chùa Cổ Am (Diễn Châu, Nghệ An) cùng với Hội từ thiện Tâm Bồ Đề đã tổ chức chương trình trao học bổng “Nâng bước chân nhân tài” cho các em học sinh hiếu học tại Trường Trung học Phổ thông Nghi Lộc 3

Theo đó, trong đợt này, có 33 em học sinh được nhận học bổng “Nâng bước nhân tài”.

Trước đó, Đại đức Thích Tâm Thành cũng đã trao 46 suất học bổng “Nâng bước chân nhân tài” đến các em học sinh tại Trường Trung học Phổ thông Nguyễn Xuân Ôn, trong đó có 38 em có thành tích học tập đứng đầu của các lớp, 5 học sinh có hoàn cảnh khó khăn và 3 học sinh đạt giải nhất trong kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh.

Đại đức Thích Tâm Thành trao học bổng cho học sinh trước thềm năm mới ảnh 1
Đại đức Thích Tâm Thành trao học bổng tại Trường Trung học Phổ thông Nguyễn Xuân Ôn

Được biết, Quỹ học bổng “Nâng bước nhân tài” là quỹ khuyến học, khuyến tài do Đại đức Thích Tâm Thành sáng lập, nhằm động viên tinh thần học tập của các em học sinh trên địa bàn tỉnh Nghệ An.

Mỗi năm học, chùa sẽ tổ chức trao học bổng 2 lần vào thời điểm tổng kết học kỳ. Mỗi suất học bổng là 1 triệu đồng tiền mặt.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bài trên Báo Giác Ngộ số 1174 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Lớp học trong ngôi chùa nhỏ

GNO - Chùa Thiên Khánh nằm trong con hẻm nhỏ số 551/24 Phạm Văn Chí, phường 7, quận 6, diện tích chưa đến 79m 2 nhưng lớp học vào sáng Chủ nhật lúc nào cũng rôm rả tiếng cười nói, thảo luận của cô và trò.

Thông tin hàng ngày