Đại đức Thích Từ Nguyện được tái suy cử Trưởng ban Trị sự GHPGVN huyện Hải Lăng

Hòa thượng Thích Thiện Tấn tặng hoa chúc mừng đến tân Ban Trị sự GHPGVN huyện Hải Lăng nhiệm kỳ 2021-2026
Hòa thượng Thích Thiện Tấn tặng hoa chúc mừng đến tân Ban Trị sự GHPGVN huyện Hải Lăng nhiệm kỳ 2021-2026
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Sáng 6-5, Ban Trị sự GHPGVN huyện Hải Lăng đã tổ chức Đại hội đại biểu Phật giáo huyện lần thứ VII, nhiệm kỳ 2021-2026, tại hội trường nhà Thiếu nhi huyện (thị trấn Diên Sanh, huyện Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị).
Đại đức Thích Từ Nguyện được tái suy cử Trưởng ban Trị sự GHPGVN huyện Hải Lăng ảnh 1

Nghi thức chào Quốc kỳ, Đạo kỳ

Phát biểu khai mạc, Đại đức Thích Từ Nguyện, Trưởng ban Trị sự GHPVN huyện Hải Lăng, Trưởng ban Tổ chức đã đánh giá những thành tựu nhiệm kỳ qua đã đạt được cũng như khắc phục một số tồn tại để Phật sự nhiệm kỳ mới được thành tựu tốt đẹp.

Đạo hữu Nguyên Minh Hoàng Xuân Hiểu, Chánh Thư ký Ban Trị sự Phật giáo huyện đã báo cáo tổng kết Phật sự nhiệm kỳ 2016-2021 và trình phương hướng Phật sự nhiệm kỳ 2021-2026.

Đại diện Tiểu ban Nhân sự đã giới thiệu thành phần nhân sự Ban Trị sự GHPGVN huyện Hải Lăng nhiệm kỳ 2021-2026, Hòa thượng Thích Thiện Tấn, Trưởng ban Trị sự GHPGVN tỉnh Quảng Trị đã lấy biểu quyết thông qua nhân sự tân Ban Trị sự huyện Hải Lăng do Đại đức Thích Từ Nguyện tiếp tục được suy cử Trưởng ban.

Tân Ban Trị sự GHPGVN huyện Hải Lăng ra mắt đại hội, Đại đức Thích Từ Nguyện phát biểu nhận nhiệm vụ.

Đại đức Thích Từ Nguyện được tái suy cử Trưởng ban Trị sự GHPGVN huyện Hải Lăng ảnh 2

Ghi nhận những thành tựu trong công tác Phật sự của chư tôn đức và Phật tử huyện Hải Lăng

Tại đại hội, tập thể và nhiều cá nhân đã được Ban Trị sự tỉnh, chính quyền trao tặng Bằng tuyên dương công đức, Bằng khen ghi nhận những thành tựu Phật sự trong nhiệm kỳ qua.

Đại hội cũng thông qua Nghị quyết gồm nhiều điểm, sẽ được phổ biến sâu rộng trong Tăng Ni, Phật tử.

Ông Cáp Xuân Tá, Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện Hải Lăng đã phát biểu chúc mừng đến toàn thể chư tôn đức và đại biểu tham dự đại hội. Đồng thời ông cũng tán thán những thành quả Phật sự của Ban Trị sự Phật giáo huyện trong nhiệm kỳ qua, đã phát huy tinh thần đoàn kết, thực hiện tốt các nhiệm vụ công dân, góp phần cho sự phát triển chung về mọi mặt của toàn huyện.

Đại đức Thích Từ Nguyện được tái suy cử Trưởng ban Trị sự GHPGVN huyện Hải Lăng ảnh 3

Hòa thượng Thích Thiện Tấn ban đạo từ chỉ đại

Ban đạo từ chỉ đạo tại đại hội, Hòa thượng Thích Thiện Tấn đã tán dương chư tôn đức Ban Trị sự GHPGVN huyện Hải Lăng có nhiều công đức và hoàn thành tốt công tác Phật sự nhiệm kỳ 2016-2021. Hòa Thượng mong mỏi chính quyền các cấp tiếp tục tạo mọi điều kiện cho tân Ban Trị sự Phật giáo huyện Hải Lăng hoàn thành tốt trách nhiệm của mình, phát huy những thành tựu đạt được trong nhiệm kỳ qua và khắc phục những tồn tại yếu kém đã nêu.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Cây sấu già trước cửa

Cây sấu già trước cửa

GN - Lúc gia đình bà Mẫn mới chuyển về đây, cả khu không có nổi một bóng cây nào. Cũng chỉ vì nhà nhà đua nhau lợp mái vươn ra phía trước để bán hàng.

Thông tin hàng ngày