Đại đức trẻ nhận kỷ niệm chương Hội Người cao tuổi

GNO - ĐĐ.Thích Tuệ Minh, Trưởng ban Hướng dẫn Phật tử GHPGVN tỉnh Nghệ An, trụ trì chùa Chí Linh được Trung ương Hội Người cao tuổi Việt Nam trao tặng kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp chăm sóc và phát huy vai trò người cao tuổi Việt Nam”.

Được biết, đây là phần thưởng cao quý nhất của Hội Người cao tuổi Việt Nam ghi nhận sự cống hiến về công tác Hội Người cao tuổi.

kyniemchuong.jpg


 ĐĐ.Thích Tuệ Minh nhận kỷ niệm chương

Trong lễ trao tặng sáng 10-12, diễn ra trong khuôn khổ hội nghị tổng kết công tác của Hội Người cao tuổi xã Xuân Thành (huyện Yên Thành, Nghệ An) năm 2018 đã đánh giá, những năm qua, ngoài hoạt động công tác Phật sự và chăm lo các hoạt động an sinh xã hội vì cuộc sống cộng đồng, ĐĐ.Thích Tuệ Minh đã quan tâm chăm lo, thực hiện tốt công tác người cao tuổi. Đặc biệt là công tác chăm sóc đời sống tinh thần và vật chất, phát huy mạnh mẽ vai trò người cao tuổi, tổ chức tốt các hoạt động cho người cao tuổi ngay tại khuôn viên của chùa Chí Linh.

Các hoạt động của thầy đã thu hút nhiều người cao tuổi đến tham gia sinh hoạt và phát tâm quy y Tam bảo cũng như khuyến khích con cháu về chùa tu học.

Hữu Tình

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Khai mạc lễ hội chùa Hương năm 2023

Khai hội chùa Hương

GNO - Sáng 27-1 (tức mùng 6 tháng Giêng Quý Mão), hồi trống do Thượng tọa Thích Minh Hiền, trụ trì quần thể chùa Hương gióng lên đã đánh thức cỏ cây, mây núi chốn Hương Sơn để Phật tử, du khách về chiêm bái, đảnh lễ Bồ-tát Quán Thế Âm sau 3 năm "ngủ vùi" do đại dịch.

Thông tin hàng ngày