Đắk Nông: Ban Hoằng pháp tặng 2 giếng khoan

GNO - Sáng ngày 22-6, Ban Hoằng pháp GHPGVN tỉnh Đắk Nông kết hợp cùng Ban Thiện nguyện Ánh Đạo - Viện chuyên tu tổ chức lễ trao tặng 2 giếng khoan nước sạch cho Phân hiệu Trường THCS Đoàn Thị Điểm tại Bon Diêng Du và thôn 719 thuộc xã Đắk Ngo, H.Tuy Đức - huyện biên giới, tỉnh Đắk Nông.

tu-thien-tuy-duc (7).jpg

Ngày bàn giao giếng nước sạch cho địa phương

Đến tham dự có ĐĐ.Thích Chiếu Ý, Phó ban kiêm Trưởng ban Hoằng pháp GHPGVN tỉnh cùng chư tôn đức Ban Hoằng pháp, đại diện chính quyền địa phương.

2 giếng khoan nước sạch sử dụng cộng đồng trị giá 84 triệu đồng. Với tinh thần quan tâm đến sự nghiệp giáo dục, đào tạo cho con em dân tộc miền núi, Ban Hoằng pháp Phật giáo tỉnh Đắk Nông đã tặng cho Phân hiệu Trường THCS Đoàn Thị Điểm một giếng khoan nói trên, dự trù cho con em học sinh có nước sạch để sử dụng trong niên học đầu tiên tới đây.

Lê Đình

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Tôn tượng được tôn trí trong không gian Diệu Tướng Am (Hà Nội)

Có một không gian nghệ thuật Phật giáo giữa lòng Thủ đô

GNO - Dù chỉ mới hiện diện được 4 tháng (khai trương vào ngày 25-6-2022) nhưng không gian văn hóa nghệ thuật Phật giáo Diệu Tướng Am đã trở thành điểm đến văn hóa cho nhiều giới, đặc biệt là các vị trí thức Phật giáo, người yêu mến đạo Phật ở Thủ đô.

Thông tin hàng ngày