Danh sách trúng tuyển khảo hạch Đại giới đàn Trí Tịnh (cập nhật chiều 5-5)

GNO - Chiều nay, 3-5, HT.Thích Trí Quảng, Phó Pháp chủ kiêm Giám luật HĐCM, Trưởng BTS GHPGVN TP.HCM, Trưởng ban Tổ chức kiêm Chánh Chủ khảo Đại giới đàn Trí Tịnh PL.2561 đã ấn ký công bố danh sách các giới tử trúng tuyển, căn cứ kết quả khảo hạch sáng hôm qua, 2-5, tại Việt Nam Quốc Tự.

ANHBT (22).JPG
Các giới tử tham dự kỳ khảo thí - Ảnh: Bảo Toàn

ANHBT (36).JPG
Ban Giám khảo chấm phần thi viết - Ảnh: Bảo Toàn

Sáng nay, HT.Thích Trí Quảng đã chủ trì phiên họp của Ban Tổ chức, Ban Giám khảo gồm chư tôn đức các hệ phái nhằm đánh giá về kỳ khảo thí vừa qua. Kỳ khảo thí đã diễn ra một cách nghiêm túc, Ban Giám khảo gồm chư tôn đức giảng viên các Học viện, Trường TCPH... đã được Ban Tổ chức mời tham gia chấm thi một cách khách quan và công tâm.

Theo đó, có 931 hồ sơ đăng ký dự khảo hạch với 2 phần thi bắt buộc là trắc nghiệm và thi viết, căn cứ điểm sàn, có 794 giới tử trúng tuyển chính thức cầu giới pháp Tỳ-kheo, Sa-di, Tỳ-kheo-ni, Thức-xoa-ma-na và Sa-di-ni; 55 giới tử được xét tuyển.

Theo thông tin từ Văn phòng BTS GHPGVN TP, các giới tử trúng truyển và xét truyển sẽ có giấy báo gửi về địa chỉ các điểm tập trung hồ sơ, đủ điều kiện nhập các giới đàn đã được phân định giới phẩm và biệt truyền hệ phái, như đã thông báo.

Bấm vào link bên dưới để tải xuống danh sách giới tử trúng tuyển và xét tuyển của Đại giới đàn Trí Tịnh PL.2561 do BTS GHPGVN TP.HCM tổ chức. (Danh sách được Văn phòng BTS GHPGVN TP cập nhật chiều nay, 5-5-2018)

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

"Tự hào được đi cùng Báo Giác Ngộ"

"Tự hào được đi cùng Báo Giác Ngộ"

GNO - Tôi là độc giả trung thành và là một cộng tác viên thường xuyên của Báo Giác Ngộ từ nhiều năm nay. Thật rất vinh dự và tự hào khi tôi được đi cùng Báo Giác Ngộ với nhiều niềm vui và đầy ắp kỷ niệm.
Tiến sĩ Bhimrao Ramji Ambedkar với những tác động thay đổi xã hội ở Ấn Độ

Tiến sĩ Bhimrao Ramji Ambedkar với những tác động thay đổi xã hội ở Ấn Độ

NSGN - Nổi lên trong số hàng triệu người để thiết lập một trật tự xã hội công bằng, Tiến sĩ Ambedkar là một một học giả, một nhà cải cách xã hội xuất sắc, một người yêu nước,một nhà lập pháp đáng nể trọng; và là một nhà lãnh đạo tôn giáo có tầm nhìn xa, là vị anh hùng của sự phục hưng Phật giáo đương đại ở Ấn Độ.

Thông tin hàng ngày