Đạo tràng Ngọc Tâm trao tặng 500 phần quà đến bà con khó khăn tại xã Đăk R’Măng

Đoàn trao 300 phần quà dành cho các em thiếu nhi
Đoàn trao 300 phần quà dành cho các em thiếu nhi
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Đại diện Đạo tràng Ngọc Tâm, sáng 4-6 đã kết hợp với Hội thiện nguyện tại tỉnh Tây Ninh đã trao tặng 500 phần quà đến bà con có hoàn cảnh khó khăn tại điểm trưởng mầm non Hoa Lan, xã Đăk R’Măng (Đắk Nông).
Đại diện đoàn từ thiện động viên bà con vượt qua khó khăn

Đại diện đoàn từ thiện động viên bà con vượt qua khó khăn

Với sự hướng dẫn của Đại đức Thích Quảng Sự, Trưởng ban Trị sự GHPGVN huyện Đăk G’Long và Đại đức Giác Minh Cần, đại diện Đạo tràng Ngọc Tâm (Đắk Nông) kết hợp với Hội thiện nguyện tại tỉnh Tây Ninh đã trao tặng 500 phần quà đến bà con có hoàn cảnh khó khăn tại điểm trưởng mầm non Hoa Lan, xã Đăk R’Măng.

Đoàn trao 500 phần quà, trong đó 200 phần tặng đến người lớn và 300 phần quà cho các em thiếu nhi, mỗi phần quà dành cho người lớn gồm: 10 kg gạo, 1 thùng mì, 1 chai dầu ăn, 1 lít nước tương, 1 kg muối, 1 kg đường, 1 lon sữa, 1 áo khoác… trị giá 450.000 đồng. 300 phần quà dành cho các em thiếu nhi gồm: 1 hộp sữa đặc, bánh, kẹo, mỗi phần quà trị giá 50.000 đồng.

Bà con xã Đăk R’Măng nhận quà

Bà con xã Đăk R’Măng nhận quà

Được biết, 500 phần quà lần này do Đạo tràng Ngọc Tâm tại xã Đăk R’Măng kết nối với Hội thiện nguyện Anh, Chị, Em tại tỉnh Tây Ninh trợ duyên thực hiện.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Các tác giả nhận quà tri ân của Câu lạc bộ Phóng viên - Cộng tác viên Báo Giác Ngộ tại buổi lễ tổng kết chuyên mục "Đi cùng Giác Ngộ" chiều 27-12- Ảnh: Quảng Đạo/BGN

"Đi cùng Giác Ngộ" - Gặp mặt chương trình của Câu lạc bộ PV-CTV hướng đến kỷ niệm nửa thế kỷ tờ báo đạo

GNO - Chiều nay, 27-12, tại hội trường trụ sở tòa soạn báo (85 Nguyễn Đình Chiểu, P.Xuân Hòa, TP.HCM), Câu lạc bộ Phóng viên - Cộng tác viên Báo Giác Ngộ tổ chức Lễ tổng kết chuyên mục "Đi cùng Giác Ngộ", với sự tham dự của chư Tăng Ni, cư sĩ Phật tử, quý thiện hữu tri thức và những người yêu mến đạo Phật.
Buổi ra mắt cuốn sách "Giấc mơ hóa Rồng Xanh" của tác giả Trần Tuệ Tri được tổ chức vào sáng ngày 27-12 tại Trung tâm Khởi nghiệp Sáng tạo TP.HCM (P.Xuân Hòa, TP.HCM) - Ảnh: TC

“Giấc mơ hóa Rồng Xanh” và ước vọng về một tương lai hạnh phúc

GNO - Trong buổi ra mắt cuốn sách mới nhất của mình được tổ chức vào sáng ngày 27-12 tại Trung tâm Khởi nghiệp Sáng tạo TP.HCM (P.Xuân Hòa, TP.HCM), tác giả Trần Tuệ Tri cùng các khách mời chia sẻ viễn kiến về một xã hội Việt Nam thịnh vượng, hùng cường nhưng cũng giàu bản sắc văn hóa, đủ đầy hạnh phúc.
Độc giả Nga Nguyễn: Báo Giác Ngộ trong tôi là một hành trình tỉnh thức

Độc giả Nga Nguyễn: Báo Giác Ngộ trong tôi là một hành trình tỉnh thức

GNO - Có những mối nhân duyên không đến bằng tiếng gọi lớn, mà bằng sự bền bỉ. Với tôi, Báo Giác Ngộ là một nhân duyên như thế, bắt đầu từ những năm tháng sinh viên non trẻ, đi qua bao đổi thay của cuộc đời, để rồi ở lại như một điểm tựa tinh thần, nơi chữ nghĩa không chỉ để đọc, mà để soi lại chính mình.

Thông tin hàng ngày