Đạo tràng Ommani tặng 750 phần cơm, quà đến người dân khu phong tỏa

GNO - Sáng 26-6, anh Mai Thành Khánh trưởng nhóm Đạo tràng Ommani đã đại diện tiếp tục trao 750 phần cơm và 60 phần quà đến các điểm bị phong tỏa ở quận 1, 5, 8 (TP.HCM).

Mỗi phần quà trị giá 155 nghìn đồng đồng gồm có 5 kg gạo, mì gói, đồ hộp, đường, muối, nước tương.

Trưởng nhóm Đạo tràng Ommani đi trao quà

Trưởng nhóm Đạo tràng Ommani đi trao quà

Được biết, trị giá để nhóm Đạo tràng Ommani thực hiện thời gian qua do mạnh thường quân gần xa đóng góp.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh: Phùng Anh Quốc

[Ảnh] Quốc Tử Giám - Dấu xưa khoa cử

GNO - Giữa những ngày cả nước bước vào kỳ thi tốt nghiệp THPT, câu chuyện về sự học, về khoa cử và truyền thống hiếu học của dân tộc Việt Nam lại gợi nhiều suy nghĩ.
Ảnh: TTX

Câu chuyện ở “Nhà Của Thời Thanh Xuân”

GNO - Từ lâu, xã hội vẫn tồn tại một định kiến: sản phẩm do người khuyết tật làm ra thường được mua vì lòng thương, sự cảm thông. Nhưng tại quán “Nhà Của Thời Thanh Xuân” giữa những con dốc mờ sương của TP.Đà Lạt, trên đường Triệu Việt Vương, anh Võ Thành Luân đã làm nên điều ngược lại.

Thông tin hàng ngày