Nhóm từ thiện Liên Hương tặng bánh mì, nước uống đến bệnh nhân

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Sáng 27-6, Hội từ thiện Liên Hương tổ chức trao tặng bánh mì và nước uống cho bệnh nhân, người nuôi bệnh tại Bệnh viện huyện Cầu Ngang (thị trấn Cầu Ngang, huyện Cầu Ngang, Trà Vinh).
Chia sẻ những ổ bánh mì, chai nước đến bệnh nhân, người nuôi bệnh khó khăn

Chia sẻ những ổ bánh mì, chai nước đến bệnh nhân, người nuôi bệnh khó khăn

Với khẩu hiệu "Chủ nhật yêu thương", Hội Từ thiện Liên Hương đã vận động mạnh thường quân trao tặng 400 ổ bánh mì, 400 hộp sữa, 400 khẩu trang và các loại nước uống khác chia sẻ đến bệnh nhân và người nuôi bệnh có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương trong mùa dịch bệnh Covid-19. Với tổng trị giá gần 5 triệu đồng.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Trong khi chờ đợi tiếng nói và sự chấn chỉnh từ Giáo hội, mỗi người con Phật hãy học theo lời Phật dạy trong kinh Du hành, đem những gì đã được nghe đối chiếu với Kinh-Luật, nếu đúng thì tán thán và phụng hành, nếu không đúng thì cực lực phản đối và bác bỏ...

Xin đừng cố ý nói sai kinh Phật

GNO - Hiện giờ Kinh và Luật của Phật giáo vẫn được bảo tồn, Chánh pháp vẫn được duy trì ở thế gian và người đệ tử Phật hậu thế chúng ta còn Kinh-Luật để y cứ, nương tựa. Cho nên những gì được nói ra, dù là từ giáo phẩm, chức sắc, giáo thọ, giảng sư, tiến sĩ… hay bất cứ ai mà trái với Kinh và Luật...
Ảnh minh họa - Ảnh: Tâm Nghiêm

Phạm lỗi, sám hối thế nào?

GNO - Người sống trên đời không ai hoàn hảo cả, nên có những sơ suất và lầm lỗi cũng là lẽ thường. Quan trọng là mình nhận ra những việc làm sai trái ấy để sám hối, ăn năn chừa bỏ, khắc phục hậu quả và nguyện không tái phạm.

Thông tin hàng ngày