Nhóm từ thiện Liên Hương tặng bánh mì, nước uống đến bệnh nhân

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Sáng 27-6, Hội từ thiện Liên Hương tổ chức trao tặng bánh mì và nước uống cho bệnh nhân, người nuôi bệnh tại Bệnh viện huyện Cầu Ngang (thị trấn Cầu Ngang, huyện Cầu Ngang, Trà Vinh).
Chia sẻ những ổ bánh mì, chai nước đến bệnh nhân, người nuôi bệnh khó khăn

Chia sẻ những ổ bánh mì, chai nước đến bệnh nhân, người nuôi bệnh khó khăn

Với khẩu hiệu "Chủ nhật yêu thương", Hội Từ thiện Liên Hương đã vận động mạnh thường quân trao tặng 400 ổ bánh mì, 400 hộp sữa, 400 khẩu trang và các loại nước uống khác chia sẻ đến bệnh nhân và người nuôi bệnh có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương trong mùa dịch bệnh Covid-19. Với tổng trị giá gần 5 triệu đồng.

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Mở rộng lòng từ: Nhà nghèo bệnh nặng cần trợ giúp

Mở rộng lòng từ: Nhà nghèo bệnh nặng cần trợ giúp

GNO - (MRLT 1301-2025) Gia đình chị Phan Thị Tuyết Mai (sinh năm 1977) cùng chồng là anh Thạch Sa Ny (sinh năm 1973, ảnh), thường trú tại ấp Tà Rom B, xã Đôn Châu, H.Duyên Hải, tỉnh Trà Vinh đang đối mặt với vô vàn khó khăn vì bệnh tật.

Thông tin hàng ngày