Nhóm từ thiện Liên Hương tặng bánh mì, nước uống đến bệnh nhân

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Sáng 27-6, Hội từ thiện Liên Hương tổ chức trao tặng bánh mì và nước uống cho bệnh nhân, người nuôi bệnh tại Bệnh viện huyện Cầu Ngang (thị trấn Cầu Ngang, huyện Cầu Ngang, Trà Vinh).
Chia sẻ những ổ bánh mì, chai nước đến bệnh nhân, người nuôi bệnh khó khăn

Chia sẻ những ổ bánh mì, chai nước đến bệnh nhân, người nuôi bệnh khó khăn

Với khẩu hiệu "Chủ nhật yêu thương", Hội Từ thiện Liên Hương đã vận động mạnh thường quân trao tặng 400 ổ bánh mì, 400 hộp sữa, 400 khẩu trang và các loại nước uống khác chia sẻ đến bệnh nhân và người nuôi bệnh có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương trong mùa dịch bệnh Covid-19. Với tổng trị giá gần 5 triệu đồng.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh: Bảo Toàn/BGN

"Như Lai chỉ là Thầy dẫn đường"

GNO - Mỗi sáng tôi thường dậy sớm đến chùa công quả phụ quét dọn chánh điện, sau đó dự khóa lễ tụng kinh, lễ Phật cùng đạo tràng đã được hơn 3 năm rồi. Nhưng cả tháng nay tôi không còn đến chùa nữa. Bởi không hiểu sao khoảng từ 2 năm nay, khổ đau và phiền não cứ đến với tôi dồn dập không dứt

Thông tin hàng ngày