Đạo tràng Pháp Hoa cúng dường trường hạ & tặng quà

GNO - Sáng nay, 26-6, Đạo tràng Pháp Hoa huyện Trảng Bàng (Tây Ninh) dưới sự hướng dẫn của ĐĐ.Thích Quảng Lực, UV Ban Hoằng pháp Phật giáo TP.HCM đã đến cúng dường trường hạ trên địa bàn tỉnh, đồng thời tặng học bổng đến học sinh nghèo hiếu học.

Theo đó, đoàn đã cúng dường trường hạ tập trung tại chùa Phước Thành và chùa Niết Bàn (huyện Trảng Bàng). Tại hai đạo tràng, đoàn cúng dường 1 tấn gạo, 25 thùng mì, 1 thùng dầu ăn, 1 thùng nước tương, 10kg đường, tiền mặt 20 triệu.

1tn.jpg


ĐĐ.Thích Quảng Lực tác bạch cúng dường

70 học bổng được trao đến các em học sinh Trường Tiểu học An Thạnh (huyện Bến Cầu) gồm tập học sinh, gạo, mì gói,  phong bì 200 ngàn đồng.

Tổng kinh phí chuyến đi 50 triệu đồng.

3tn.jpg


Và tặng học bổng đến các em học sinh Trường Tiểu học An Thạnh - Ảnh:Q.Lực

N.An

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh minh họa

Hoạt động não bộ thay đổi khi thực hành thiền Samatha và Vipassanā

GNO - Một nghiên cứu quốc tế được bình duyệt học thuật gần đây đã mang lại những hiểu biết khoa học mới về việc thực hành thiền Phật giáo lâu dài có thể làm thay đổi hoạt động của não bộ ở cấp độ nền tảng như thế nào, tạo nên những biến đổi tương ứng với những mô tả trong Phật giáo về sự sáng tỏ và tỉnh thức.
Ảnh: Shutterstock

“Tuệ minh” và sự sáng suốt trong đời sống

GNO - Xã hội ngày càng phát triển, xét về lý thì con người ngày càng văn minh, tiến bộ. Tuy nhiên, đâu đó vẫn còn những người chưa văn minh, thậm chí là “vô minh”, với niềm tin và hành động sai trái, mù quáng.

Thông tin hàng ngày