ĐĐ. Thích Hạnh Hiếu và Phật tử tại Mỹ tặng quà đồng bào vùng lũ tỉnh Phú Yên
Chia sẻ
(GNO-Phú Yên): ĐĐ. Thích Hạnh Hiếu - Trụ trì chùa Bát Nhã, tiểu ban
Arkansas
,
Bauxite
,
USA
khi nghe tin cơn bảo số 11 tàn phá các tỉnh thành miền Trung, Đại đức đã nhanh chóng vận động các Phật tử Việt Nam hảo tâm tại nước Mỹ đóng góp duyên góp của trở về Việt
Nam
, kết hợp với chùa Đức Quang Q.4, Tp.HCM đến thăm và cứu trợ đồng bào bị ảnh hưởng lũ lụt tại tỉnh Phú Yên vào ngày 19.11.2009, mỗi phần quà là 500 ngàn đồng (ảnh).
GNO - Ngày 28-1, theo lịch trình, chương trình “Tết yêu thương Xuân Bính Ngọ 2026” do Ban Từ thiện - Xã hội Phật giáo TP.HCM phối hợp cùng Ban Kinh tế - Tài chính T.Ư, các đơn vị, nhà hảo tâm tổ chức đã tiếp tục đến trao tặng các phần quà Tết tới đồng bào các dân tộc sinh sống trên địa bàn tỉnh Lai Châu.
GNO - Hiện nay có quá nhiều kinh sách, báo mạng về Phật giáo, với lượng thông tin, kiến thức đồ sộ như thế thật khó cho người mới học Phật. Xin quý Báo giới thiệu cho tôi biết một số tác phẩm căn bản, đáng tin cậy để tìm hiểu về Phật pháp?
GNO - Ban Thường trực Ủy ban MTTQVN TP.Hà Nội cùng với các tổ chức thành viên và tôn giáo tại Thủ đô, ngày 26-1, đã tổ chức Hội nghị ký kết chương trình phối hợp giai đoạn 2026-2030.
GNO - Trước thềm Xuân Bính Ngọ - 2026, Thượng tá Phạm Thị Yến Bình, Phó Trưởng phòng An ninh nội địa - Công an TP.HCM cùng các cán bộ, chiến sĩ đã đến trụ sở Báo Giác Ngộ (85 Nguyễn Đình Chiểu, phường Xuân Hòa) thăm và chúc Tết theo truyền thống hàng năm.