Để được nhận vé gặp diễn giả "không tay không chân"?

GNO - Người "không tay không chân" giàu nghị lực, truyền niềm tin cho nhiều người đó là Nick Vujicic.

nick-vujicic.jpg

Nick Vujicic - diễn giả không tay không chân nổi tiếng thế giới

Để có cơ hội gặp được anh tại sân vận động Mỹ Đình (Hà Nội, ngày 23-5) và sân vận động Quân khu 7 (TP.HCM, ngày 25-5) trong khuôn khổ của lần đến VN trong tháng 5-2013 của Nick Vujicic mời bạn tham gia cuộc thi tìm hiểu về Nick.

Theo đó, từ nay đến 15-5-2013, bạn đọc truy cập hai trang web www.nickdenvietnam.com/http://hatgiongtamhon.com/, rồi điền đầy đủ thông tin yêu cầu, xong làm bài trắc nghiệm trực tuyến các câu hỏi liên quan đến cuộc đời và sự nghiệp của Nick.

BTC cho biết, có 5.000 vé dành cho chương trình tại Hà Nội và 5.000 vé tại TP.HCM sẽ được trao cho bạn đọc tham dự và đạt trong cuộc thi.

Ngoài hai buổi nói chuyện trên thì Nick Vujicic còn có các buổi gặp gỡ, chia sẻ với doanh nhân và trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở Hà Nội, TP.HCM vào các ngày từ 22 đến 25-5-2013.

Được biết, Tập đoàn Hoa Sen và Công ty Văn hóa sáng tạo Trí Việt - First News và  Đài truyền hình Việt Nam phối hợp tổ chức chương trình Nick Vujicic đến Việt Nam.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Chúc từ trong lễ suy tôn Pháp chủ tại Đại hội IX GHPGVN

Chúc từ trong lễ suy tôn Pháp chủ tại Đại hội IX GHPGVN

GNO - Ngày 29-11, sau phiên họp thứ nhất của Hội đồng Chứng minh, Hội đồng Trị sự GHPGVN nhiệm kỳ IX (2022-2027), Trưởng lão Hoà thượng Thích Trí Quảng đã được chư tôn đức đồng thành suy tôn vào ngôi vị Pháp chủ Hội đồng Chứng minh. 

Thông tin hàng ngày