Đêm giao thừa, chùa Phước Viên tặng 100 phần quà

GNO - 100 phần quà gồm bao lì xì, bánh trái, dầu gió... đã được NT.Thích nữ Từ Nhẫn, trụ trì chùa Phước Viên (Q.Bình Thạnh, TP.HCM) phát tâm trao tặng tới người vô gia cư tại Sài Gòn vào đêm giao thừa xuân Ất Mùi 2015, 18-2-2015 (ảnh).

>>

Đêm giao thừa, có người mưu sinh, có người không nhà

chua PV 1.jpg
Ảnh: Phan Trang

Các sư cô và Phật tử của chùa đã tình nguyện đi từ thời điểm giao thừa đến hơn 2g sáng mùng 1 Tết để gửi những món quà yêu thương ấy tới những người không nhà, không có Tết.

Sau chuyến đi lần đầu tiên tổ chức như thế này, "quá xúc động vì có nhiều người tội nghiệp quá" - SC.Thích nữ Huệ Hòa chia sẻ, nên sẽ thưa với Ni trưởng để năm sau tiếp tục chương trình, có thể nâng số quà tặng lên nhiều hơn nữa, để người vô gia cư được có chút Tết...

An Lạc

Giác Ngộ online xuân Ất Mùi 2015 chào đón tin, bài bạn đọc, cộng tác viên. Bài vở, tin tức cộng tác xin hoan hỷ gửi về: giacngoxuan@gmail.com.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Hơn 11.000 người thiệt mạng và nhiều người đang bị vùi trong đống đổ nát sau trận động đất ở Thổ Nhĩ Kỳ và Syria - Ảnh: CNN

Đức Dalai Lama chia buồn với các nạn nhân trong thảm họa động đất tại Thổ Nhĩ Kỳ và Syria

GNO - Mới đây, Đức Dalai Lama đã có thư gửi đến Giám đốc điều hành Chương trình Lương thực Thế giới (WFP), một tổ chức nhân đạo thuộc Liên Hợp Quốc, nhằm bày tỏ sự đau buồn của ngài trước sự thiệt hại nặng nề ở Thổ Nhĩ Kỳ và Syria trong thảm họa động đất từ hôm thứ Hai vừa rồi.
Báo Giác Ngộ số 1188: "Uống nước nhớ nguồn"

Báo Giác Ngộ số 1188: "Uống nước nhớ nguồn"

GNO - Đó là nội dung lời huấn thị của Trưởng lão Hòa thượng Thích Trí Quảng, Pháp chủ GHPGVN trước Tăng Ni, Phật tử nhân dịp ngài quang lâm tổ đình Long Quang (H.Hóc Môn) để dâng hương tưởng niệm Đại lão Hòa thượng Thích Đạt Thanh, Pháp chủ Giáo hội Tăng-già Nam Việt.

Thông tin hàng ngày