Đêm giao thừa, chùa Phước Viên tặng 100 phần quà

GNO - 100 phần quà gồm bao lì xì, bánh trái, dầu gió... đã được NT.Thích nữ Từ Nhẫn, trụ trì chùa Phước Viên (Q.Bình Thạnh, TP.HCM) phát tâm trao tặng tới người vô gia cư tại Sài Gòn vào đêm giao thừa xuân Ất Mùi 2015, 18-2-2015 (ảnh).

>>

Đêm giao thừa, có người mưu sinh, có người không nhà

chua PV 1.jpg
Ảnh: Phan Trang

Các sư cô và Phật tử của chùa đã tình nguyện đi từ thời điểm giao thừa đến hơn 2g sáng mùng 1 Tết để gửi những món quà yêu thương ấy tới những người không nhà, không có Tết.

Sau chuyến đi lần đầu tiên tổ chức như thế này, "quá xúc động vì có nhiều người tội nghiệp quá" - SC.Thích nữ Huệ Hòa chia sẻ, nên sẽ thưa với Ni trưởng để năm sau tiếp tục chương trình, có thể nâng số quà tặng lên nhiều hơn nữa, để người vô gia cư được có chút Tết...

An Lạc

Giác Ngộ online xuân Ất Mùi 2015 chào đón tin, bài bạn đọc, cộng tác viên. Bài vở, tin tức cộng tác xin hoan hỷ gửi về: giacngoxuan@gmail.com.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Cổng vào chùa Đa Nghi ở xã Hải Ba, H.Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị

Thương về ngôi chùa nghèo vùng xa

Theo chân đoàn từ thiện Trân Trân Huế thương, chúng tôi đến thăm ngôi chùa Đa Nghi ở chốn vùng xa thuộc xã Hải Ba, huyện Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị do Sư cô Thích nữ Tuệ Hòa, quản tự; vừa lúc Phật tử tụng dứt thời kinh công phu chiều.

Thông tin hàng ngày