Đêm nghệ thuật hướng về biển, đảo, biên giới

GNO - “Hướng về biên giới, biển, đảo Tổ quốc” năm 2016 - là tên gọi chương trình giao lưu nghệ thuật do UBMTTQVN TP.HCM phối hợp với Đài truyền hình TP vừa được diễn ra tối qua, 11-9, tại Đài truyền hình TP và được truyền hình trực tiếp trên HTV9.

Theo đó, thực hiện chỉ đạo của Ban Thường vụ Thành ủy TP.HCM, UBMTTQVN TP.HCM đã triển khai các hoạt động tuyên truyền về biên giới, biển, đảo Tổ quốc và vận động nhiều nguồn lực nhằm chăm lo cho các cán bộ, chiến sĩ cảnh sát biển, kiểm ngư và ngư dân đang làm nhiệm vụ bảo vệ biên giới, biển đảo Tổ quốc.

1vn.jpg
Chương trình giao lưu nghệ thuật “Hướng về biên giới, biển, đảo Tổ quốc” năm 2016

Chương trình nghệ thuật với 4 phóng sự đồng hành - phản ánh xuyên suốt chuyến đi thăm của MTTQ TP từ ngày 31-8 đến 6-9 đến với các cán bộ chiến sĩ Vùng 5 Hải quân, tặng quà cho lực lượng kiểm ngư và nhân dân ở Vũng Tàu, Cam Ranh, Nha Trang và một số đảo thuộc khu vực Tây Nam của Tổ quốc. 

Ngoài ra còn có giao lưu với các chiến sĩ đang trực chiến ngoài biển đảo và sự tham gia biểu diễn của các ca sĩ…

Tính đến thời điểm hiện tại, Ban Tổ chức đã nhận được số tiền hỗ trợ trên 40 tỷ đồng cho công tác này.

Nhã An

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Tác giả chụp ảnh cùng bà con tại điểm phát quà

Hạnh phúc từ sự sẻ chia

GN - Ngày cuối năm, vượt hơn 100 cây số đèo dốc quanh co, với hơn 7 tiếng ngồi xe từ Hà Nội, chúng tôi mang yêu thương đến chia sẻ với đồng bào dân tộc thiểu số khu vực Tây Bắc, xã Dế Su Phình, huyện Mù Cang Chải, tỉnh Yên Bái.

Thông tin hàng ngày