Đêm nhạc “Hòa nhịp yêu thương” gây quỹ từ thiện

GNO - Tối ngày 21-5, CLB Chung Sức Trẻ, thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam tổ chức đêm nhạc thiện nguyện “Hòa nhịp yêu thương” nhằm gây quỹ tặng quà cho 58 hộ dân và học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở xã Phước Gia, huyện Hiệp Đức.

 
IMG_5121.JPG

Thành viên CLB trong đêm nhạc

Tại đêm nhạc, khán giả được thưởng thức các ca khúc về gia đình, quê hương, tuổi trẻ tình nguyện, tình yêu... do chính các thành viên CLB Chung Sức Trẻ và những người bạn biểu diễn.

Tiền vé thu được trong chương trình cộng với số tiền CLB vận động trước đó là hơn 20 triệu đồng. Toàn bộ số tiền này sẽ được dùng để mua sách vở, đồ dùng sinh hoạt thiết yếu tặng cho bà con và các em học sinh tiểu học ở xã. Dự kiến chuyến đi Hiệp Đức của CLB sẽ diễn ra trong tháng 6-2017.

CLB Chung Sức Trẻ Điện Bàn thành lập vào năm 2012 với sự tham gia thường xuyên của hơn 50 thành viên. Phần lớn kinh phí cho hoạt động thiện nguyện do các thành viên đóng góp hoặc gây quỹ bằng các chương trình do CLB tự tổ chức. Qua gần 5 năm hoạt động, CLB đã tổ chức nhiều chương trình thiện nguyện được cộng đồng đánh giá cao như “Tuổi thơ cho em”, “Vui ánh trăng rằm”, “Tình nguyện hè”…

Thanh Quýt

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Hơn 11.000 người thiệt mạng và nhiều người đang bị vùi trong đống đổ nát sau trận động đất ở Thổ Nhĩ Kỳ và Syria - Ảnh: CNN

Đức Dalai Lama chia buồn với các nạn nhân trong thảm họa động đất tại Thổ Nhĩ Kỳ và Syria

GNO - Mới đây, Đức Dalai Lama đã có thư gửi đến Giám đốc điều hành Chương trình Lương thực Thế giới (WFP), một tổ chức nhân đạo thuộc Liên Hợp Quốc, nhằm bày tỏ sự đau buồn của ngài trước sự thiệt hại nặng nề ở Thổ Nhĩ Kỳ và Syria trong thảm họa động đất từ hôm thứ Hai vừa rồi.
Báo Giác Ngộ số 1188: "Uống nước nhớ nguồn"

Báo Giác Ngộ số 1188: "Uống nước nhớ nguồn"

GNO - Đó là nội dung lời huấn thị của Trưởng lão Hòa thượng Thích Trí Quảng, Pháp chủ GHPGVN trước Tăng Ni, Phật tử nhân dịp ngài quang lâm tổ đình Long Quang (H.Hóc Môn) để dâng hương tưởng niệm Đại lão Hòa thượng Thích Đạt Thanh, Pháp chủ Giáo hội Tăng-già Nam Việt.

Thông tin hàng ngày