Đêm nhạc “Hòa nhịp yêu thương” gây quỹ từ thiện

GNO - Tối ngày 21-5, CLB Chung Sức Trẻ, thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam tổ chức đêm nhạc thiện nguyện “Hòa nhịp yêu thương” nhằm gây quỹ tặng quà cho 58 hộ dân và học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở xã Phước Gia, huyện Hiệp Đức.

 IMG_5121.JPG
Thành viên CLB trong đêm nhạc

Tại đêm nhạc, khán giả được thưởng thức các ca khúc về gia đình, quê hương, tuổi trẻ tình nguyện, tình yêu... do chính các thành viên CLB Chung Sức Trẻ và những người bạn biểu diễn.

Tiền vé thu được trong chương trình cộng với số tiền CLB vận động trước đó là hơn 20 triệu đồng. Toàn bộ số tiền này sẽ được dùng để mua sách vở, đồ dùng sinh hoạt thiết yếu tặng cho bà con và các em học sinh tiểu học ở xã. Dự kiến chuyến đi Hiệp Đức của CLB sẽ diễn ra trong tháng 6-2017.

CLB Chung Sức Trẻ Điện Bàn thành lập vào năm 2012 với sự tham gia thường xuyên của hơn 50 thành viên. Phần lớn kinh phí cho hoạt động thiện nguyện do các thành viên đóng góp hoặc gây quỹ bằng các chương trình do CLB tự tổ chức. Qua gần 5 năm hoạt động, CLB đã tổ chức nhiều chương trình thiện nguyện được cộng đồng đánh giá cao như “Tuổi thơ cho em”, “Vui ánh trăng rằm”, “Tình nguyện hè”…

Thanh Quýt

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Chư tôn đức chứng minh, chủ tọa tọa đàm - Ảnh: Chúc Duyên

Lâm Đồng: Tọa đàm nhân ngày Phật Thành đạo

GNO - Nhân kỷ niệm ngày thành đạo của Đức Bổn Sư, Ban Trị sự GHPGVN TP Đà Lạt đã tổ chức buổi tọa đàm “Đức Phật và lời dạy của Ngài với xã hội, đời sống và con người” tại Trường Trung cấp Phật học tỉnh Lâm Đồng.

Thông tin hàng ngày