Đêm nhạc “Hòa nhịp yêu thương” gây quỹ từ thiện

GNO - Tối ngày 21-5, CLB Chung Sức Trẻ, thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam tổ chức đêm nhạc thiện nguyện “Hòa nhịp yêu thương” nhằm gây quỹ tặng quà cho 58 hộ dân và học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở xã Phước Gia, huyện Hiệp Đức.

 IMG_5121.JPG
Thành viên CLB trong đêm nhạc

Tại đêm nhạc, khán giả được thưởng thức các ca khúc về gia đình, quê hương, tuổi trẻ tình nguyện, tình yêu... do chính các thành viên CLB Chung Sức Trẻ và những người bạn biểu diễn.

Tiền vé thu được trong chương trình cộng với số tiền CLB vận động trước đó là hơn 20 triệu đồng. Toàn bộ số tiền này sẽ được dùng để mua sách vở, đồ dùng sinh hoạt thiết yếu tặng cho bà con và các em học sinh tiểu học ở xã. Dự kiến chuyến đi Hiệp Đức của CLB sẽ diễn ra trong tháng 6-2017.

CLB Chung Sức Trẻ Điện Bàn thành lập vào năm 2012 với sự tham gia thường xuyên của hơn 50 thành viên. Phần lớn kinh phí cho hoạt động thiện nguyện do các thành viên đóng góp hoặc gây quỹ bằng các chương trình do CLB tự tổ chức. Qua gần 5 năm hoạt động, CLB đã tổ chức nhiều chương trình thiện nguyện được cộng đồng đánh giá cao như “Tuổi thơ cho em”, “Vui ánh trăng rằm”, “Tình nguyện hè”…

Thanh Quýt

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Từ ngày 10-5, VinFast có chính sách ưu đãi đối với Tăng Ni

Từ ngày 10-5, VinFast có chính sách ưu đãi đối với Tăng Ni

GNO - Mức ưu đãi giảm cao nhất là 5% và thấp nhất là 3% giá bán sau khi đã áp dụng các chính sách ưu đãi chung đối với các sản phẩm ô tô, xe máy, kể cả ô tô điện của VinFast trên toàn hệ thống của VinFast toàn quốc kể từ ngày 10-5-2021.
Ngày cuối cho mẹ

Ngày cuối cho mẹ

GNO - Thánh sử đi qua cuộc đời của những bậc thánh Tăng để lại những bài kinh bất diệt trong lòng thế gian sanh diệt. 

Thông tin hàng ngày