Đêm yêu thương

GNO - Đó là tên gọi chương trình tặng quà đêm diễn ra vào tối 11-1-2014 tại Sài Gòn, do bạn trẻ Ngọc Hiển (đoàn sinh GĐPT Xá Lợi, Q.3, TP.HCM) phát động với sự tham gia tình nguyện của gần 40 bạn trẻ.

Chương trình tặng 40 phần quà gồm mền, áo mưa, xâu chuỗi và một hộp cháo nấm nóng do các bạn tự nấu (ảnh)

h.jpg

Ảnh: Nhã An

Các bạn chia làm hai nhóm, đi theo hai tuyến đường khác nhau nhưng đều hướng ra bến xe miền Tây, chia sẻ cho những mảnh đời bất hạnh, không nhà mà các bạn bắt gặp trên đường đi. 

“Cái mình cảm nhận được là sự hạnh phúc trên mắt họ, đêm nay, ông, bà, cô, chú đã có áo mưa trải ngủ, có mền ấm để chống lại cái lạnh đêm khuya, có quà nhỏ yêu thương...”, Ngọc Hiển chia sẻ sau khi kết thúc chuyến tặng quà đêm.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh minh họa

Học Phật, khiến ta vững chãi hơn trong cuộc đời…

GNO - Trong cuộc trò chuyện với anh Nguyễn Doãn Điệp, Ths quản trị kinh doanh - Trường Kinh doanh Shidler - Đại học Hawaii (Hoa Kỳ), hiện là giám đốc Công ty TNHH Linh Cosmetics, điều khiến phóng viên ấn tượng không chỉ là kinh nghiệm kinh doanh quốc tế mà còn là chiều sâu đời sống tâm linh của một người thành đạt.

Thông tin hàng ngày