ĐH Hồng Kông tuyển sinh thạc sĩ Phật học

GN - Trung tâm Phật học (Centre of Buddhist Studies) tại Đại học Hồng Kông đang thông báo tuyển sinh chương trình đào tạo thạc sĩ Phật học.
Hong kong.jpg

Đây là một chương trình đào tạo đảm bảo chất lượng và hướng vào sự phân tích sâu sắc về Phật giáo từ kinh điển, giáo lý, và những quan điểm lịch sử. Phạm vi của đề tài nghiên cứu là những vấn đề lịch sử và giáo lý của các truyền thống Phật giáo khác nhau cho đến các vấn đề Phật giáo hiện đại và Phật giáo áp dụng vào việc tư vấn, chăm sóc sức khỏe tâm thần, và tâm lý trị liệu, với sự liên hệ cụ thể đến những nghiên cứu học thuật hiện nay.

Hạn cuối để nạp hồ sơ dự tuyển là ngày 17-3-2015. Khóa học sẽ được bắt đầu vào tháng 9-2015. Người dự tuyển có thể liên hệ qua địa chỉ email buddhism@hku.hk hoặc số điện thoại (852) 3917 2847 để được hướng dẫn chi tiết.

Người dự tuyển có thể nạp hồ xin cấp học bổng theo một số chương trình học bổng có thể được tìm thấy trên trang web của trung tâm: www.buddhism.hku.hk.

Minh Phú (theo Buddhistdoor International)

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Báo Giác Ngộ số Tân niên Quý Mão: "Xông đất" 3 miền

Báo Giác Ngộ số Tân niên Quý Mão: "Xông đất" 3 miền

GNO - Mời chư Tăng Ni, Phật tử và bạn đọc cùng Giác Ngộ số Tân Niên ra ngày 3-2 “xông đất” 3 ngôi chùa ở ba miền là Bảo Lâm (Huế), Phật Tích (Bắc Ninh) và Định Thành (TP.HCM) để gặp và lắng nghe lời chia sẻ đầu năm của 3 vị giáo phẩm ở các vai trò khác nhau trong Giáo hội.

Thông tin hàng ngày