Điểm tin truyền hình Giác Ngộ số 48

[GNO - Video] Giác Ngộ TV là kênh truyền hình trực tuyến của Báo Giác Ngộ, với nhiều chuyên mục như Tin tức, Điểm tin, Phật giáo và đời sống, Pháp thoại, Danh lam thánh tích, Ẩm thực chay…

Đây là một trong bốn sản phẩm báo chí, cùng với Tuần báo Giác Ngộ, Nguyệt san Giác Ngộ - Phụ trương Nghiên cứu Phật học và Giác Ngộ Online, bên cạnh Fanpage ngoại vi Báo Giác Ngộ (Fb.com/giacngo.vn) làm nên tổ hợp truyền thông Phật giáo đa phương tiện, phục vụ nhu cầu của bạn đọc ngày càng đa dạng.

Mời quý bạn đọc đăng ký để theo dõi các video mới nhất của Giác Ngộ TV tại đây: https://bit.ly/2PyMyEw


Điểm tin truyền hình trực tuyến số 48 trên kênh Giác Ngộ TV

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Trang nghiêm tổ chức pháp hội Dược Sư cầu nguyện quốc thới dân an tại chùa An Dương

Tiền Giang: Pháp hội Dược Sư tại chùa An Dương

GNO - Sáng 16-4 (5-3-Tân Sửu), Ni sư Thích nữ Kim Hoa, trụ trì chùa An Dương (xã Bình Nhì, huyện Gò Công Tây) cùng Ni chúng và Phật tử tại đạo tràng đã trang nghiêm tổ chức pháp hội Dược Sư cầu nguyện quốc thới dân an, dịch bệnh tiêu trừ.
Gian hàng gây quỹ cho chiến dịch "Tháng Tư tình nguyện" của các bạn Nhà Đom Đóm - Ảnh: Câu lạc bộ Tình nguyện Đom Đóm Đêm

Học, chơi và cống hiến

GN - Mỗi độ hè sang, việc học, thi tạm gác lại, cũng là lúc các bạn trẻ bắt đầu lên kế hoạch cho những chuyến đi ý nghĩa của mình.
Trước những nụ cười

Trước những nụ cười

GN - Đối diện với những nụ cười hồn hậu trong triển lãm ảnh của Trần Thế Phong, người xem như tạm đặt xuống được phần nào hỷ, nộ, ái, ố của đời thường.

Thông tin hàng ngày