Địu con đi nhận quà Tết của nhà chùa

GNO - Đoàn từ thiện chùa Khánh Quang (thị xã Bỉm Sơn, Thanh Hóa) vừa tới huyện Mường Lát tỉnh sở tại tặng quà Tết vào ngày 11 và 12-1 vừa qua.

thanh hoa 2.jpg
Địu con đi nhận quà Tết trong rét mướt vùng cao

Theo đó, ĐĐ.Thích Tâm Định, Phó BTS kiêm Trưởng ban TTXH  GHPGVN tỉnh Thanh Hóa; ĐĐ.Thích Tâm Chính, UVDK  HĐTS, Chánh thư ký BTS GHPGVN tỉnh Thanh Hóa, Trưởng BTS GHPGVN thị xã Bỉm Sơn, trụ trì chùa Khánh Quang cùng các nhà hảo tâm đã vượt hơn 250 km đèo dốc đường đi lại khó khăn đến với các bản làng huyện mường Lát (vùng biên giới giáp Lào), để tặng 100 suất quà (mỗi suất 600.000 đồng).

Các hộ nghèo tại bản Si Lô, Muống Hai, Chiềng Lưa (thuộc xã Mường Lý, Mường Lát) được nhận quà. Các chị đã địu con đi nhận quà trong mùa rét cuối năm không chỉ nhận được tịnh tài, tịnh vật mà còn được chư tôn đức và các thành viên chúc Tết, cầu nguyện mùa Xuân mới an vui, hạnh phúc sẽ đến với bà con.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

10 sự kiện nổi bật qua sự bình chọn của báo Giác Ngộ, cho giai đoạn 5 năm của nhiệm kỳ VIII (2017-2022)

10 sự kiện nổi bật của GHPGVN trong nhiệm kỳ VIII (2017-2022)

GNO - Chưa bao giờ đất nước ta rơi vào hoàn cảnh khó khăn như hơn 2 năm qua, khi phải đối diện với các tình huống chưa từng có của đại dịch kéo dài nhất trong lịch sử thế giới. Tuy nhiên, trong khó khăn, đất nước ta lại một lần nữa làm sáng lên các giá trị đạo đức truyền thống.

Thông tin hàng ngày