Đoàn công tác Tỉnh ủy Tiền Giang chúc Tết BTS tỉnh

GNO - Sáng qua, 29-1, ông Trần Long Thôn, Trưởng ban Dân vận, Phó ban Chỉ đạo công tác tôn giáo tỉnh làm trưởng đoàn, cùng đại diện lãnh đạo HĐND, UBND, UBMTTQVN tỉnh, Ban Tôn giáo - Sở Nội vụ đã đến thăm và chúc Tết tại Ban Trị sự GHPGVN tỉnh, Ban Từ thiện xã hội và  Phân ban Ni giới Phật giáo Tiền Giang.

Tiếp đoàn tại Văn phòng BTS GHPGVN có HT.Thích Huệ Minh, Trưởng BTS GHPGVN tỉnh; TT.Thích Quảng Lộc, Trưởng ban TTXH Phật giáo tỉnh và tại Phân ban Ni giới có NT.TN Tịnh Nghiêm, Trưởng Phân ban.

anh tiengiang.jpg


Thăm, chúc Tết tại VP BTS Phật giáo tỉnh

Tại các điểm đến, ông Trần Long Thôn thay mặt đoàn thân mật thăm hỏi và chúc mừng năm mới Kỷ Hợi 2019 đến chư tôn đức Tăng Ni và Phật tử. Trong lời phát biểu, ông đã ghi nhận và đánh giáo cao sự đóng góp của các Phật giáo địa phương trong quản lý điều hành các hoạt động tôn giáo, sự tham gia có hiệu quả các hoạt động từ thiện nhân đạo trên địa bàn tỉnh năm qua. Ông cho biết sẽ tham mưu cho Tỉnh ủy chỉ đạo các cấp ngành tạo điều kiện để các tổ chức tôn giáo sinh hoạt đúng với mục đích tôn chỉ của Giáo hội.

HT.Thích Huệ Minh phát biểu cám ơn đoàn đã quan tâm dành thời gian đến thăm chúc Tết, động viên Phật giáo tỉnh nhà và cho biết sẽ hướng dẫn Phật tử sinh hoạt tôn giáo đúng lịch đăng ký, thắt chặt sự đoàn kết, thống nhất thực hiện chương trình Phật sự của GHPGVN, đặc biệt là Đại lễ Vesak LHQ PL.2563 -  DL.2019...

Tại VP Phân ban Ni giới, NT.TN. Tịnh Nghiêm cám ơn đoàn đã đến thăm hỏi, chúc Tết Phân ban Ni giới và cho biết với trách nhiệm được BTS tỉnh giao, Ni trưởng đã chuẩn bị cơ bản các nội dung để BTS GHPGVN tỉnh đăng cai lễ Tưởng niệm Đức Thánh tổ Ni vào tháng 3-2019. Dịp này, Ni trưởng gởi lời chúc mừng năm mới tốt đẹp đến toàn thể cán bộ công chức của đoàn.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bài trên Báo Giác Ngộ số 1185 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Bao lâu rồi bạn chưa uống trà?

GNO - Mỗi lần về thăm nhà thấy bã trà trong ấm đã mốc rêu, cặn trà đọng dưới đáy chén vàng khè là tôi biết đã lâu rồi không có khách ghé chơi.

Thông tin hàng ngày