Doanh nhân tập tu thiền với tác giả "Năng đoạn kim cương"

(GNO-TP,HCM): Hơn 60 doanh nhân đã đăng ký và tham dự khóa tu thiền kéo dài 3 đêm 2 ngày từ 25 đến 27-12 với tác giả cuốn sách nổi tiếng "Năng đoạn kim cương", Tiến sĩ Phật học Michael Roach diễn ra tại Củ Chi, TP.HCM.
DSC_0618.jpg

Đây lả một khóa tu đặc biệt giúp cho doanh nhân có dịp nhận diện lại mình và khai mở các khả năng trong kinh doanh để làm giàu chính đáng bằng trí tuệ Phật giáo. Anh Nguyễn Thanh Dân- một doanh nhân tham dự khóa tu chia sẻ: "Tôi được tham gia khóa học thiền và yoga nâng cao trí tuệ  doanh nhân và đây là vinh hạnh và hạnh phúc lớn trong cuộc đời tôi. Tôi không biết dùng ngôn ngữ nào để có thể diễn tả hết những sự biết ơn ấy từ thầy đã đem lại cho tôi sự hạnh phúc và bình an".

Khóa tu do Thái Hà Books đã tổ chức sau khi thực hiện thành công chương trình hội thảo "Khai mở bí mật thịnh vượng tài chính bằng trí tuệ Phật giáo" tối thứ 4 ngày 23-12 trước đó.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Chư tôn đức Tăng, Ni Ban Thường trực Ban Trị sự Phật giáo TP.HCM tham dự phiên họp đầu năm Quý Mão - 2023 tại Việt Nam Quốc Tự

TP.HCM: Ban Trị sự họp chuẩn bị kế hoạch tổ chức Đại lễ Phật đản, tưởng niệm Bồ-tát Thích Quảng Đức

GNO - Sáng nay, 6-2, buổi họp đầu tiên sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Quý Mão, tại Việt Nam Quốc Tự, chư tôn đức Ban Thường trực Ban Trị sự GHPGVN TP.HCM đã thảo luận, thống nhất chủ trương việc tổ chức Đại lễ Phật đản, kỷ niệm 60 năm Bồ-tát Thích Quảng Đức vị pháp thiêu thân...

Thông tin hàng ngày