Doanh nhân tập tu thiền với tác giả "Năng đoạn kim cương"

(GNO-TP,HCM): Hơn 60 doanh nhân đã đăng ký và tham dự khóa tu thiền kéo dài 3 đêm 2 ngày từ 25 đến 27-12 với tác giả cuốn sách nổi tiếng "Năng đoạn kim cương", Tiến sĩ Phật học Michael Roach diễn ra tại Củ Chi, TP.HCM.
DSC_0618.jpg

Đây lả một khóa tu đặc biệt giúp cho doanh nhân có dịp nhận diện lại mình và khai mở các khả năng trong kinh doanh để làm giàu chính đáng bằng trí tuệ Phật giáo. Anh Nguyễn Thanh Dân- một doanh nhân tham dự khóa tu chia sẻ: "Tôi được tham gia khóa học thiền và yoga nâng cao trí tuệ  doanh nhân và đây là vinh hạnh và hạnh phúc lớn trong cuộc đời tôi. Tôi không biết dùng ngôn ngữ nào để có thể diễn tả hết những sự biết ơn ấy từ thầy đã đem lại cho tôi sự hạnh phúc và bình an".

Khóa tu do Thái Hà Books đã tổ chức sau khi thực hiện thành công chương trình hội thảo "Khai mở bí mật thịnh vượng tài chính bằng trí tuệ Phật giáo" tối thứ 4 ngày 23-12 trước đó.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Danh sách 29 vị được tấn phong giáo phẩm Hòa thượng năm 2025

Danh sách 29 vị được tấn phong giáo phẩm Hòa thượng năm 2025

GNO - Thông tin từ Văn phòng Hội đồng Chứng minh GHPGVN cung cấp cho biết Đại nghị lần thứ III Hội đồng Chứng minh khóa IX, nhiệm kỳ 2022-2027 đã xem xét danh sách Hội đồng Trị sự, Ban Tăng sự Trung ương đệ trình theo thẩm quyền quy định trong Hiến chương tu chỉnh lần thứ 6.
Danh sách 529 vị được tấn phong lên hàng giáo phẩm Ni sư năm 2025

Danh sách 529 vị được tấn phong lên hàng giáo phẩm Ni sư năm 2025

GNO - Thông tin từ Văn phòng Hội đồng Chứng minh GHPGVN cung cấp cho biết Đại nghị lần thứ III Hội đồng Chứng minh khóa IX, nhiệm kỳ 2022-2027 đã xem xét danh sách Hội đồng Trị sự, Ban Tăng sự Trung ương đệ trình theo thẩm quyền quy định trong Hiến chương tu chỉnh lần thứ 6.

Thông tin hàng ngày