“Đời sen 19” tặng 70 triệu đồng giúp trẻ khuyết tật

GNO - Nhiếp ảnh gia Trần Bích sẽ trao số tiền bán 36 tác phẩm ảnh sen trị giá 70 triệu đồng trong triển lãm chủ đề: “Sen hồng sắc xuân-Đời sen 19” vừa qua cho Hội Phụ nữ Từ thiện TP.HCM vào ngày 11-1 tới. Số tiền này sẽ dùng vào mục đích giúp đỡ trẻ em khuyết tật TP.HCM.

Thumbnails1944201103445719-TranBich-Sen.jpg

Tất cả các tác phẩm của nhiếp ảnh gia Trần Bích bán được
đều dùng ủng hộ người kém may mắn

Được biết, nhiếp ảnh gia Trần Bích đã có 19 cuộc triển lãm ảnh sen, tổng cộng 18 lần triển lãm trước thu được trên 2 tỷ 894 triệu đồng, tất cả tiền bán ảnh đều đã được tác giả gởi ủng hộ từ thiện giúp đỡ các tổ chức xã hội nhằm giúp đỡ các đối tượng khó khăn tại nhiều nơi trong nước.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Chư Ni cùng nhau tu tập tại tu viện Sravasti Abbey, Hoa Kỳ

Tăng đoàn như một tấm gương phản chiếu chính mình

GNO - Con đường tu hành không phải là sự thoái lui hay trốn tránh cuộc đời, mà là tấm gương phản chiếu rõ ràng từng góc khuất sâu kín trong chính ta. Ở đó, ta không còn con đường nào khác ngoài việc mở rộng trái tim và trí tuệ, để học cách hiện diện trọn vẹn vì người khác.

Thông tin hàng ngày