Đón đọc Báo Giác Ngộ số đặc biệt Vu lan - Báo hiếu

GN - “Những giá trị không nhuốm màu thời gian” là chủ đề của số đặc biệt này, với những ký ức của các bậc Trưởng lão Hòa thượng, Ni trưởng, có vị năm nay đã trên 90 tuổi, về các bậc sinh thành, đặc biệt là người mẹ thân yêu. Qua đó, khiến cho người đọc cảm nhận tình thương thực sự chính là những giá trị bất biến giữa dòng đời vạn biến, không bị nhuốm màu theo quy luật của thời gian.

Bia 1.jpg


Bìa Giác Ngộ số 1010 - số đặc biệt mùa Vu lan - Báo hiếu 2019

Trong số này, có sự cộng tác của chư tôn đức giáo phẩm Trưởng lão: HT.Thích Trí Quảng, HT.Thích Thanh Từ, HT.Thích Nhất Hạnh, HT.Thích Như Niệm, HT.Thích Từ Hương, HT.Thích Tịnh Hạnh, HT.Thích Giác Toàn, HT.Thích Nhật Quang, NT.Thích nữ Tịnh Nguyện, NS.Thích Viên Nhã...; cùng với các tác giả trí thức Phật tử trong và ngoài nước: Tiến sĩ Triết học Thái Kim Lan (Đức), Cao Huy Hóa, Nguyên Cẩn, Ban Mai, Chu Minh Khôi… với nhiều nội dung sâu sắc, ý nghĩa làm nên món quà tinh thần ý nghĩa trong mỗi cơ sở Phật giáo, gia đình Phật tử và để trao tặng nhau trong mùa Vu lan - Báo hiếu PL.2563 (2019).

Số đặc biệt dự kiến phát hành vào thứ Sáu, ngày 2-8 (2-7 âm lịch). Liên hệ tại các điểm phát hành sách báo, hoặc trực tiếp tại tòa soạn Báo Giác Ngộ, số 85 Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Q.3, TP.HCM.

Hotline: 0909 078 675. ĐT: (028) 38300675. Email: pphgiacngo@gmail.com

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày