Đón đọc Giác Ngộ 665 ra ngày mai 26-10

GNO - Giác Ngộ số ra ngày mai 26-10 có nhiều nội dung được bạn đọc quan tâm trong tuần qua, trong đó trên trang 3 có bài: Hướng về Đại hội đại biểu Phật giáo toàn quốc lần thứ VII của tác giả Bình An.

Bia GN 665 (1).jpg

Bìa Giác Ngộ 665 - Thiết kế: Nhuận Thường

Số này cũng đặc biệt phản ánh con số thống kê tín đồ do Ban Chỉ đạo Tổng điều tra dân số công bố vào năm 2010 gây “bất ngờ” trong giới Phật giáo với bài trên chuyên mục Câu chuyện trong tuần: Không thể làm ngơ trước con số thống kê: Tín đồ Phật giáo Việt Nam chỉ còn 6.802.318 người!

Phật giáo tỉnh thành giới thiệu các bài viết:  Phật giáo Hải Dương Trên vùng đất địa linh nhân kiệt, Tín hiệu tốt đẹp của Phật giáo ở xứ Lạng, Về “đất Phật” Nghệ An.

Trang Phật học số này có bài viết:  Lắng nghe & trị liệu của HT.Thích Trí Quảng, Hiện thực của chiến tranh của Đức Dalai Lama.

Tổ Tư vấn Giác Ngộ kỳ này trả lời về Chánh tín Tam bảo. Ngoài ra còn nhiều bài viết đặc sắc trên các chuyên mục: Giải thưởng Trần Nhân Tông về Hòa giải của Đại học Harvard, Miên man giữa vườn hoa Phật pháp, Trở về, Vượt qua cái chết, Hội của người trẻ có niềm tin vào Phật pháp, Người “anh” truyền đạo của đồng bào dân tộc…

Bạn đọc quan tâm tìm đọc báo Giác Ngộ số 665 ra ngày 26-10 tại các sạp báo và hệ thống phát hành báo chí cả nước, hoặc liên hệ Phòng Phát hành Giác Ngộ để đặt báo dài hạn. ĐT: 08.39300675 - 39306982.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh minh họa

Chiều đông

GNO - Chiều xuống nhanh, mới 5 giờ chiều mà đã xâm xẩm tối. Mạ tôi sai mấy đứa con ra đụn rơm lôi cho đầy hai trác rơm. Lôi rơm là một công việc đơn giản nhưng hơi mệt bởi vì lôi từng nhúm rơm khô nhỏ, dận cho đầy hai cái trác đan bằng tre thì rã cả tay.

Thông tin hàng ngày