Đón đọc Giác Ngộ 698 ra ngày mai 21-6

 GNO - Giác Ngộ số 968 có nhiều nội dung phong phú sẽ phát hành vào ngày mai 21-6. Cụ thể, trên trang 3, HT.Thích Giác Toàn có bài viết: Niềm tin là căn bản cho mọi vận hành.

b1.jpg

Bìa Giác Ngộ số 698 - Mỹ thuật: HS.Nhuận Thường

Luận văn tiến sĩ của Hoàng Thu Hương - giảng viên Trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn cho thấy người Hà Nội có hơn 60% người trẻ đến chùa. Để biết rõ hơn, mời độc giả quan tâm đọc trên trang Câu chuyện trong tuần kỳ này với bài viết: Người Hà Nội: Những ai đi lễ chùa?

Trên chuyên trang Văn hóa còn bài viết đặc sắc: Dựng chùa trên vùng phên giậu của Tổ quốc và Thăm tòng lâm Kim Sơn - nơi đào tạo nhiều cao tăng Việt Nam.

Cũng trên trang này, Giáo sư Cao Huy Thuần có bài viết: Phật giáo & khủng hoảng của hiện đại.

Bạn đọc quan tâm trang Phật học, xin đón đọc Hạnh Sa-môn (Bài giảng tại trường hạ tịnh xá Trung Tâm ngày 28-5-2013) của HT.Thích Trí Quảng. Bài Vẻ đẹp của... cơn giận , tác giả Viên Ngộ.

Trang Sống đạo số này có bài: Nhân quả.

Nhân 88 năm ngày Báo chí Việt Nam, trên trang Phật giáo Tuổi trẻ có bài viết giới thiệu các suy tư về nghề báo: Trong sáng niềm tin với nghề báo, “Nhất nghệ tinh, nhất thân vinh”.

Tổ Tư vấn Giác Ngộ số này trả lời các vấn đề độc giả quan tâm: Trì tụng kinh chú như thế nào cho đúng!

Ngoài ra, còn nhiều bài viết hay trên các chuyên trang khác: Đại học Nalanda sắp hồi sinh, Hoa hồng cho em…, Ngụ ngôn lá, Trì tụng kinh chú,  Trường Sa - tấm lòng công dân, lính đảo (kỳ 2)….

Liên hệ mua và đặt báo: Phòng Phát hành Báo Giác Ngộ, 85 Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Q.3, TP.HCM.

ĐT: (08) 393 00675 - 393 06982 - DĐ: 0932059528

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày