Đóng góp phòng chống Covid-19, tặng quà bệnh nhân

GNO - Ngày 7-4, tại UBMTTQVN huyện Quảng Điền (TT Huế), đoàn ngân hàng Nông nghiệp Phát triển nông thôn (NN&PTNT) chi nhánh Quảng Điền đã đến thăm và ủng hộ phòng chống dịch Covid-19.

10trieu.JPG
Đại diện đoàn trao ủng hộ quỹ phòng chống Covid-19


Đoàn ngân hàng NN&PTNT chi nhánh Quảng Điền đã đóng góp 10 triệu đồng đến UBMTTQVN H.Quảng Điền vào quỹ công tác phòng chống dịch Covid-19.

Theo bà Nguyễn Thị Thanh Phượng, Phó Chủ tịch UBNMTTQVN H.Quảng Điền, đến thời điểm này UBNMTTQVN huyện đã vận động và tiếp nhận được trên 87,5 triệu đồng từ các tổ chức, cá nhân ủng hộ phòng chống Covid-19.

Tin, ảnh: Xuân Trường

* Khánh Hòa - Ngày 7-4, nhóm thiện nguyện Khatoco và những người bạn ở TP.Nha Trang đã trao tiền ủng hộ đến 200 người bị bệnh thận có hoàn cảnh khó khăn.

cvid.jpeg
Nhóm thiện nguyện Khatoco ủng hộ bệnh nhân thận có hoàn cảnh khó khăn

Các bệnh nhân thận hiện đang điều trị dài hạn tại Bệnh viên Đa khoa tỉnh Khánh Hòa, mỗi người được nhận 500.000 đồng từ các mạnh thường quân. Tổng trị giá cho hoạt động này là 100 triệu đồng.

Hồng Minh

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Vịnh Vũng Rô không chỉ được biết đến là di tích lịch sử huyền thoại trong kháng chiến, đây còn là miền đất hứa...

Xuân trên vùng biển "tàu không số”

GNO - Trong nắng mùa xuân, vùng biển Vũng Rô lung linh như bức tranh thủy mặc khổng lồ. Cái eo ngắn từng là nơi cập bến của “đoàn tàu không số” huyền thoại năm xưa, giờ đây chặn gió, cản mưa, bao bọc cho những ngư dân tứ xứ tụ về...
Phật tử tụng kinh Dược Sư tại chùa Phổ Quang (quận Tân Bình, TP.HCM) - Ảnh minh họa

Mối duyên với kinh Dược Sư

GNO - Năm tôi tròn bốn tuổi gia đình chuyển về nương nhờ bên ngoại ở một làng nhỏ hiền hòa nằm bên bờ sông Tiền. Làng quê chỉ có vườn cây và ruộng đồng cùng một ngôi đình cổ kính nằm ngoài đầu vàm sông lúc nào cũng đóng kín cửa.

Thông tin hàng ngày