Đóng góp phòng chống Covid-19, tặng quà bệnh nhân

GNO - Ngày 7-4, tại UBMTTQVN huyện Quảng Điền (TT Huế), đoàn ngân hàng Nông nghiệp Phát triển nông thôn (NN&PTNT) chi nhánh Quảng Điền đã đến thăm và ủng hộ phòng chống dịch Covid-19.

10trieu.JPG

Đại diện đoàn trao ủng hộ quỹ phòng chống Covid-19


Đoàn ngân hàng NN&PTNT chi nhánh Quảng Điền đã đóng góp 10 triệu đồng đến UBMTTQVN H.Quảng Điền vào quỹ công tác phòng chống dịch Covid-19.

Theo bà Nguyễn Thị Thanh Phượng, Phó Chủ tịch UBNMTTQVN H.Quảng Điền, đến thời điểm này UBNMTTQVN huyện đã vận động và tiếp nhận được trên 87,5 triệu đồng từ các tổ chức, cá nhân ủng hộ phòng chống Covid-19.

               

Tin, ảnh: Xuân Trường

* Khánh Hòa - Ngày 7-4, nhóm thiện nguyện Khatoco và những người bạn ở TP.Nha Trang đã trao tiền ủng hộ đến 200 người bị bệnh thận có hoàn cảnh khó khăn.

cvid.jpeg

Nhóm thiện nguyện Khatoco ủng hộ bệnh nhân thận có hoàn cảnh khó khăn

Các bệnh nhân thận hiện đang điều trị dài hạn tại Bệnh viên Đa khoa tỉnh Khánh Hòa, mỗi người được nhận 500.000 đồng từ các mạnh thường quân. Tổng trị giá cho hoạt động này là 100 triệu đồng.

Hồng Minh

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Chúng ta thường cảm thấy bận rộn hơn nhiều so với yêu cầu thực sự của đời sống

Những kỹ năng sống chậm

GNO - Trong cuộc sống hiện đại, chúng ta dường như bị quá nhiều công việc đẩy đi suốt cả ngày, vội vàng từ nhiệm vụ này sang nhiệm vụ khác.

Thông tin hàng ngày