Đồng Nai: Chùa Phúc Lâm đến với người mù và học sinh nghèo học giỏi nhân đại lễ Vu Lan - 2010

(GNO-Đồng Nai ):  Nhân đại lễ Vu Lan - Báo hiếu 2010, trong 2 ngày 12 và 13/8, đoàn từ thiện chùa Phúc Lâm (TP. Biên Hòa), do Đại đức trụ trì Thích Minh Trí  hướng dẫn, đã đến trụ sở hội người mù các huyện: Long Thành, Long Khánh, Xuân Lộc, Cẩm Mỹ và TP. Biên Hòa trao tặng 520 phần quà cho người mù.

  Mỗi phần quà trị giá 180.000đ, gồm: gạo, mì gói, và hiện kim. Tổng trị giá 93.600.000đ do GĐPT Tạ Huy Hoàng, nhóm PT Trần Văn Mạnh (TPHCM), Doanh nghiệp tư nhân Liên Thuận Thành, Doanh nghiệp vận tải hành khách tư nhân Tám Tiền, Doanh nghiệp tư nhân Tuấn Tuất, Trường cao đẳng kỹ thuật công nghệ Đồng Nai, Siêu thị Co.op Mart Biên Hòa, nhóm PT Montréal (Canada), GĐPT Phạm Huy Mỵ (Calif, USA), Hội ái hữu đồng hương Biên Hòa (USA) cùng các Phật tử chùa Phúc Lâm ngụ tại TP. Biên Hòa phát tâm ủng hộ.

nguoimu (1).JPG

Tặng 520 phần quà cho người mù các huyện:

 Long Thành, Long Khánh, Xuân Lộc, Cẩm Mỹ và TP. Biên Hòa

nguoimu (2).JPG
nguoimu (3).JPG
nguoimu (4).JPG
nguoimu (5).JPG
nguoimu (6).JPG
nguoimu (7).JPG
nguoimu (8).JPG
nguoimu (9).JPG

 

Cũng dịp này, sáng ngày 14/8, tại UBND phường Tân Tiến, đoàn đã tặng 30 học bổng, mỗi suất 520.000đ, cho học sinh nghèo học giỏi của phường Tân Tiến trong năm học 2009-2010. Đây là một phần Chương trình khuyến học Minh Hạnh năm thứ I - 2010 của chùa Phúc Lâm, bao gồm tặng 150 học bổng cho học sinh nghèo vượt khó học giỏi ở một số địa phương vùng sâu nhân dịp năm học mới 2010-2011 với tổng kinh phí 78.000.000đ.

nguoimu (17).JPG

Tặng 30 học bổng cho học sinh nghèo học giỏi của phường Tân Tiến, Biên Hòa

nguoimu (18).JPG
nguoimu (19).JPG
nguoimu (20).JPG

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Điều quan trọng là luôn luôn chánh niệm về cơn giận và những cảm xúc tiêu cực khác khi chúng xuất hiện, cố gắng nhìn nhận chúng đúng bản chất, dẫn truyền và chuyển hóa năng lượng của chúng thành một sức mạnh hướng thiện

Giận dữ, xung đột và lòng từ bi

NSGN - Trước sự thương cảm và căm phẫn của nhiều người về các sự kiện bi thảm ở Palestine và các cuộc xung đột bạo lực đang diễn ra trên khắp thế giới, việc suy ngẫm về những cảm xúc mãnh liệt này và xem xét cách chúng ta có thể đối phó với nó có thể là rất hữu ích. Dưới đây là một vài suy nghĩ.
Bài trên Báo Giác Ngộ số 1336 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

50 năm phụng sự và hành trình tiếp sức ước mơ

GNO - Có những câu chuyện không ngôn từ hoa mỹ nhưng lại đủ sức chạm và ở lại rất lâu trong lòng người. Một buổi sáng ngày cuối năm tại trụ sở Báo Giác Ngộ (85 Nguyễn Đình Chiểu, P.Xuân Hòa, TP.HCM) đã diễn ra như thế.

Thông tin hàng ngày