Đồng Nai: Chùa Phúc Lâm vui Trung thu 2010 với thiếu nhi vùng sâu

(GNO-Đồng Nai): Nhân dịp Tết Trung thu 2010, từ ngày 16 đến 19-9, đoàn từ thiện chùa Phúc Lâm (TP.Biên Hòa) đã thăm, tặng quà cho 3.440 em thiếu nhi thuộc các huyện vùng sâu của tỉnh Đồng Nai, Bình Thuận, Lâm Đồng và ủng hộ tịnh tài cho Nhà trẻ Tình thương Minh Hạnh (xã Đạ Ploa, huyện Đạ Huoai) với tổng kinh phí 182.248.000 đồng.
AWTT (1).JPG
Ông Trần Văn Mạnh, Tổng Giám đốc
Công ty CP Thương mại Dầu khí Petechim JSC phát biểu
AWTT (2).JPG
AWTT (3).JPG
AWT (4).JPG
AWTT (4).JPG
AWTT (5).JPG
AWTT (6).JPG
AWTT (7).JPG
AWTT (8).JPG
AWTT (9).JPG
Chương trình  "Tết Trông Trăng 2010 – Vui Trung thu
với thiếu nhi vùng sâu” tại Nhà trẻ Tình thương Minh Hạnh
vào chiều ngày 18-9
AWTT (10).JPG
AWTT (11).JPG
Phật tử chùa Phúc Lâm ủng hộ tịnh tài
cho Nhà trẻ Tình thương Minh Hạnh

Trong đó, được sự tài trợ của Công ty CP Thương mại Dầu khí Petechim JSC, Công ty CP Hóa dầu Dầu khí Vidamo, Công ty CP Đầu tư – Thương mại Dầu khí Hồng Việt, Doanh nghiệp Vận tải hành khách tư nhân Tám Tiền, và các Phật tử hảo tâm của chùa Phúc Lâm, ĐĐ. Thích Minh Trí, trụ trì chùa Phúc Lâm đã phối hợp với Ban Đại diện Phật giáo và Hội Chữ thập đỏ huyện Đạ Huoai tổ chức chương trình “Tết Trông Trăng 2010 - Vui Trung thu với thiếu nhi vùng sâu” tại Nhà trẻ Tình thương Minh Hạnh vào chiều ngày 18-9 cho 1.300 học sinh của Trường Tiểu học thị trấn Đạ Mri, Trường Tiểu học Đạ Ploa, Trường Tiểu học Đoàn Kết, Trường Mầm non Họa Mi xã Đoàn Kết và Trường Mầm non xã Đạ Ploa, mang lại niềm vui mới cho các em thiếu nhi vùng sâu vùng xa này.

AWTT (12).JPG
Ông Hoàng Dương, Chủ tịch HĐQT
Công ty CP Thương mại Dầu khí Petechim JSC
 tặng học bổng cho học sinh nghèo hiếu học
AWTT (13).JPG
AWTT (14).JPG
AWTT (15).JPG

Trao học bổng cho học sinh nghèo hiếu học vùng sâu đợt 2

AWTT (16).JPG
AWT (17).JPG
Tặng quà Trung thu cho các học sinh tiểu học
vùng sâu của tỉnh Bình Thuận

Cũng tại Nhà trẻ Tình thương Minh Hạnh, sáng 19-9, đoàn đã tặng 100 học bổng, mỗi suất trị giá 330.000 đồng, cho các em học sinh nghèo hiếu học của 2 xã Đạ Ploa và Đoàn Kết. Đây là đợt trao học bổng lần 2 thuộc Chương trình Khuyến học Minh Hạnh năm thứ I - 2010 do ĐĐ. Thích Minh Trí khởi xướng nhằm chia sẻ khó khăn với học sinh nghèo hiếu học vùng sâu.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Di Lặc và Thần Tài

Di Lặc và Thần Tài

Trong mùa xuân này, tôi đến một số nơi và thấy nhiều mẫu tượng Phật Di Lặc khác nhau. Tượng Di Lặc đứng hoặc ngồi bụng no tròn, nét mặt sáng ngời, vui vẻ. Tượng Ngài cũng như thế nhưng thêm chi tiết đứng trên một cái bao lớn, lưng đeo “bầu rượu”, giữa bụng có chữ Phước...
Cách xử lý bàn thờ Thổ địa và Thần tài

Cách xử lý bàn thờ Thổ địa và Thần tài

GNO - Lúc trước vì chưa tin hiểu Phật sâu sắc nên tôi có thờ Thần tài và Thổ địa. Vậy tôi phải xử lý bàn thờ Thổ địa và Thần tài thế nào? Tôi có thể đem tượng gửi vào chùa, còn bàn thờ đặt tượng Phật vào thờ và lễ bái được không?

Thông tin hàng ngày