Đồng Nai: Khai mạc khóa thiền mùa Đông 2014

GNO - Ngày 10-11, hơn 300 chư Tăng Ni và Phật tử đã tham dự lễ khai mạc khóa thiền mùa Đông 2014 diễn ra tại thiền đường thiền viện Phước Sơn do thiền sư Ashin Tejaniya, quốc tịch Myanmar hướng dẫn.
ps (1).jpg
Chư Tăng dâng hương lên Đức Phật tại lễ khai mạc

Được sự cho phép của Ban Tôn giáo Chính phủ cùng BTS tỉnh Đồng Nai, đây là lần thứ hai trong năm, thiền viện Phước Sơn mở khóa thiền cho Phật tử các nơi về tu học dưới sự hướng dẫn của thiền sư Sayadaw Ashin Tejaniya.

Khóa thiền thu hút đông đảo thiền sinh trong đó có chư Tăng Ni đến từ các tự viện cùng các Phật tử đến từ nhiều miền khác nhau của đất nước như Hà Nội và miền Tây.

ps (3).jpg


Thượng tọa viện chủ phát biểu tại buổi lễ

ps (4).jpg


Các thiền sinh tham dự khóa thiền

Vũ Giang

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Khóa tu “An nhiên từng phút giây” do chùa Vạn Đức (TP.Thủ Đức) phối hợp cùng chùa Huệ Viễn (Đồng Nai) tổ chức dành cho các bạn trẻ

Khi sinh viên… đi tu

GNO - Khóa tu với chủ đề “An nhiên từng phút giây” do chùa Vạn Đức (TP.Thủ Đức) phối hợp cùng chùa Huệ Viễn (Đồng Nai) có sự tham gia của gần 200 bạn trẻ với nhiều hoạt động thiết thực để hiểu và thương đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc.

Ảnh minh họa: Nhuận Thường

Chồi non

GNO - Thy chuyển đến xóm trọ này đã gần hai năm. Hôm đầu đến đây chỉ thấy đàn bà ra đón hớn hở hỏi han đủ chuyện. Người đỡ lấy thằng nhỏ từ tay Thy cưng nựng hôn hít nó.

Thông tin hàng ngày