Đồng Nai: Lãnh đạo tỉnh thăm và chúc Tết Ban Trị sự Phật giáo

Đoàn lãnh đạo Tỉnh ủy tặng hoa chúc mừng Xuân Nhâm Dần đến Ban Trị sự tỉnh
Đoàn lãnh đạo Tỉnh ủy tặng hoa chúc mừng Xuân Nhâm Dần đến Ban Trị sự tỉnh
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Trước thềm Xuân Nhâm Dần, ngày 19-1, lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN tỉnh Đồng Nai và đại diện các sở, ban, ngành đã đến chúc Tết đến Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Đồng Nai tại trụ sở chùa Tỉnh Hội (phường Hiệp Hoà, TP.Biên Hoà).

Đón tiếp đoàn lãnh đạo Tỉnh ủy có Hòa thượng Thích Nhật Quang - Uỷ viên Thường trực Hội đồng Trị sự, Trưởng ban Trị sự GHPGVN tỉnh Đồng Nai; cùng chư tôn đức Ban Thường trực.

Đồng Nai: Lãnh đạo tỉnh thăm và chúc Tết Ban Trị sự Phật giáo ảnh 1

Ông Quản Minh Cường chúc Tết đến chư tôn đức

Đại diện lãnh đạo tỉnh, ông Quản Minh Cường, Phó Bí thư Tỉnh ủy, trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh đã ghi nhận, cảm ơn những hoạt động của Phật giáo tỉnh trong điều kiện khó khăn của dịch bệnh. Ông kính chúc chư tôn đức Ban Trị sự, cùng Tăng Ni, Phật tử toàn tỉnh mùa xuân an lạc.

Hòa thượng Thích Nhật Quang có lời cảm ơn chân thành đối với sự quan tâm sâu sắc của lãnh đạo tỉnh Đồng Nai và các cấp, ban, ngành hỗ trợ cho công tác Phật sự của Phật giáo tỉnh. Hòa thượng cũng chúc lãnh đạo Tỉnh ủy, các sở, ban, ngành một năm mới an lành và hạnh phúc.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thưởng thức múa lân vui nhộn ngày Tết Việt giữa băng giá nước Pháp

Tết Việt ở trung tâm tu học Làng Mai tại Pháp

GNO - Làng Mai là một trung tâm thiền tập do Thiền sư Thích Nhất Hạnh sáng lập đầu năm 1982, tọa lạc tại miền Tây Nam nước Pháp. Làng Mai có tên tiếng Pháp là Village des pruniers, tiếng Anh là Plum Tree Village, gọi tắt là Plum Village.
Cái gì rồi cũng đến, đến rồi qua, qua rồi mất

Cái gì rồi cũng đến, đến rồi qua, qua rồi mất

GNO -… Lẽ thật của một ngày, của một năm, đến kết thúc của một đời không khác nhau. Chúng ta biết được một ngày thì chúng ta có thể biết được một năm. Biết được một năm thì chúng ta có thể biết được một đời.

Thông tin hàng ngày